Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Produce 101 mùa 2 sẽ thay đổi cách thức bình chọn trong vòng loại thứ 3

Liệu rằng sự thay đổi này có ảnh hưởng nhiều đến kết quả của cuộc thi năm nay?

produce 101 mùa 2 thay đồi bình chọn vòng 3

Vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, một nguồn tin từ chương trình cho biết rằng ban tổ chức Produce 101 mùa 2 vẫn đang thảo luận về việc số lượng thực tập sinh mà khán giả có thể bỏ phiếu bầu chọn trên website sẽ có sự thay đổi.

Năm ngoái, trong suốt mùa giải đầu tiên của Produce 101, người xem có thể bỏ phiếu bình chọn 11 thực tập sinh cho đến khi vòng loại trừ thứ 2 đã diễn ra. Sau đó, khán giả chỉ có thể bỏ phiếu cho một người và điều này sẽ xác định ai sẽ bị loại trong vòng thứ ba.

Cũng theo format tương tự, người xem vẫn thể bỏ phiếu bầu chọn cho 11 thực tập sinh trong mùa giải này. Tuy nhiên, kết quả của vòng loại trừ thứ hai của Produce 101 mùa 2 sẽ lên sóng vào ngày 26 tháng 5, sau đó sẽ bắt đầu vòng bình chọn tiếp theo nhưng sẽ có thay đổi.

Nguồn tin này giải thích, "Chúng tôi hiện đang xem xét tất cả các khả năng về việc liệu số lượng thực tập sinh mà khán có thể bỏ phiếu ở vòng thứ ba sẽ giảm từ 11 xuống 1 như năm ngoái. Quyết định của chúng tôi sẽ được tiết lộ trong chương trình phát sóng vào ngày 26 tháng 5".

produce 101 mùa 2 vòng loại 2

Trong khi đó, các thự tập sinh của Produce 101 mùa 2 đã hoàn thành vòng thi thứ 2 và đã bắt đầu tập luyện cho vòng thi theo concept. Sau tập phát sóng sắp tới chỉ có 35 thực tập sinh được đi tiếp và đồng nghĩa với việc sẽ có 23 thí sinh nói lời chia tay với chương trình dù rằng họ đã chuẩn bị tất cả phần thi cho vòng thứ 3.