Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Produce 101 chính thức lên tiếng về scandal tình dục của Ha Min Ho

Sau khi công ty quản lý quyết định chấm dứt hợp đồng với Ha Min Ho thì Mnet cũng đã có phán quyết cuối cùng về sự việc này. Đáng buồn là không có thí sinh nào thay thế chỗ trống của Ha Min Ho.

ha min ho prodcue 101 mùa 2 scandal gạ tình

Mấy ngày qua, Produce 101 mùa thứ 2 liên tục vướng phải scandal thí sinh gian lận và gần nhất là sự việc gạ tình của Ha Min Ho. Ngày 8 tháng 5, anh chàng bị tố cố gắng thuyết phục một trẻ em vị thành niên quan hệ tình dục thông qua tin nhắn trực tuyến. Sau đó, bạn gái cũ của Ha Min Ho cũng lên tiếng tố cáo anh chàng hành hung và quấy rối tình dục. Cũng trong hôm nay, công ty quản lý của thực tập sinh này - THEVIBE LABEL đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng và anh chàng sẽ rút lui khỏi cuộc thi Produce 101 mùa 2.

ha min ho prodcue 101 mùa 2 scandal gạ tình

Sự việc này khiến nhiều khán giả chú ý và thắc mắc liệu rằng những thí sinh khác có được bổ sung vào Top 60. Đặc biệt là thực tập sinh Sung Hyun Woo, chung công ty quản lý với Ha Min Ho, người vừa mới bị loại khỏi chương trình sẽ được bổ sung vào chương trình để thay thế cho sự ra đi của Ha Min Ho? Và phía đại diện của Produce 101 đã cho biết: "Chúng tôi sẽ không thêm bất kì thí sinh nào nữa và sẽ tiếp tục với 59 thí sinh hiện tại".

Về việc biên tập cho các tập sắp tới, họ cũng cho biết thêm rằng, "Chúng tôi có kế hoạch cắt phần lên sóng Ha Min Ho càng nhiều càng tốt nhưng vẫn đảm bảo không gây thiệt hại cho các thực tập sinh khác”.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang bàn tán sôi nổi về sự việc chấn động này. Và đây là những bình luận bên dưới bài báo đưa tin về scandal tình dục của Ha Min Ho:

[+1,205, -12] Vì vậy, tất cả các bạn trẻ hãy lắng nghe này. Một cái gì đó dại dột mà bạn đã làm trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Đừng nghĩ rằng bất cứ điều gì bạn làm có thể được miễn tội với lý do “còn trẻ” và hãy sống có trách nhiệm.

[+722, -28] Huh, tôi đã bỏ phiếu cho anh ấy bởi vì anh ấy trông như là một người thực sự chăm chỉ và có nhiều tham vọng ... Liệu rằng tất cả những điều này là sự thật ... tốt .. Tôi nghi ngờ nó được dựng lên.

[+72, -4] Nhìn vào Jang Moon Bok. Không có scandal, chỉ cần tài năng âm nhạc. Người chiến thắng thực sự.

[+49, -1] Một sự suy đồi đạo đức thậm tệ.

[+34, -1] Tất cả những đứa trẻ nghĩ rằng mình nóng bỏng, thích hành hạ bạn bè và quấy rối các cô gái… rồi một ngày, tất cả những điều đó sẽ quay trở lại trên con người chúng.

[+19, -1] Loại người rác rưởi.

[+16, -0] Rất hiếm khi những đứa trẻ nộp đơn tham gia những chương trình thế này mà có một quá khứ trong sạch nhỉ.

[+516, -15] Jeez .. ㅋㅋ Mùa này có nhiều vụ scandal gấp 10 lần so với mùa giải đầu tiên ... có thể là chàng trai không bị loại vì để tạo nên scandal này.

[+58, -2] Anh ta thật sự đại diện cho một kẻ xấu.

[+89, -4] Thật ngạc nhiên, chúng ta sống trong thời đại Internet tiên tiến, nơi chúng ta có thể khám phá ra những tội ác đã xảy ra hàng thập kỷ trước và anh ấy thực sự không nghĩ rằng anh ta sẽ gặp rắc rối bởi những chuyện chỉ mới xảy ra gần đây?

[+60, -4] Gia đình cần phải giáo dục con em của họ đúng đắn chứ. Đối với anh chàng này, đã phạm một tội ác như thế mà vẫn xuất hiện trên truyền hình, cho thấy rằng cha mẹ đã không quan tâm đến anh ấy.