Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Produce 101: 26 thí sinh bị loại ở tập tiếp theo

Hiện chưa rõ tên của các thí sinh bị loại này nhưng khán giả chắc chắn sẽ được xem một phần thi gay cấn và cũng nhiều nước mắt.

Ngày 10/3, đơn vị tổ chức chương trình Produce 101 đã đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu về nội dung tập tiếp theo. Theo đó, có tới 26 thí sinh bị loại dựa trên việc đánh giá phần trình diễn trên 4 khía cạnh, bao gồm EDM, Hip hop, girl crush và pop.

Ở video giới thiệu, có thể dễ dàng nhìn thấy Jeon Somi – thực tập sinh của JYP Entertainment khóc và ôm một thí sinh khác: “Tôi thực sự mong bạn sẽ là người cuối cùng của cuộc thi”, tuy nhiên không thể biết đó là thí sinh nào cũng như không thể biết danh tính của bất kì thí sinh nào trong 26 thí sinh bị loại.

Chương trình Produce 101 sẽ kết thúc vào ngày 01/4 với 11 thí sinh chiến thắng. Produce 101 đã đạt được thành công ngoài mong đợi khiến Mnet tuyên bố sẽ sản xuất thêm một chương trình nữa dành cho các thí sinh nam trong thời gian tới.

Nguồn: Soompi