Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PR quá đà, YG đang đẩy iKON vào thế “bị ghét”

Thậm chí, YG còn khiến cộng đồng fan của cả Big Bang và Winner thấy bất bình khi cho rằng, họ đang quá thiên vị iKON mà bỏ rơi thần tượng của mình.

iKON – boygroup được mệnh danh là “tân  binh quái vật” của nhà YG, tuy vừa có màn ra mắt “không thể hoành tráng hơn” nhưng lại vấp phải hàng loạt scandal như gian lận trên bảng xếp hạng, bắt nạt thành viên trong nhóm… đồng thời thành viên B.I và Bobby của nhóm cũng bị chỉ trích vì vô lễ với các bậc tiền bối.

Thành viên Chanwoo, em út của iKON được thêm vào thông qua chương trình thực tế “Mix & Match”, tuy nhiên, có vẻ như chính việc được thêm vào sau nên Chanwoo có vẻ khá tách biệt với nhóm.

Sau scandal bị bắt nạt bởi B.I và Bobby, Chanwoo tiếp tục bị phân biệt đối xử khi không được hát một lời nào trong bài hát ra mắt của nhóm, thậm chí thời gian lên hình của Chanwoo cũng chỉ có vài giây ngắn ngủi. Nhiều người còn hài hước gọi nhóm là “Double B và những người bạn” khi trong bài hát, hai thành viên B.I và Bobby đã hát hết nửa bài.

Em út Chanwoo

Chưa dừng lại ở đó, iKON đang chịu sự ghét bỏ của rất nhiều fandom trong Kpop khi Bobby sử dụng lời rap để chỉ trích các nhóm nhạc khác là “lũ bất tài”. Cụ thể, anh chàng đã có những lời xúc phạm tới BTS cũng như VIXX rằng “chỉ là lũ rapper idol kém cỏi”.

Mặc dù ngay sau đó Bobby đã lên tiếng thanh minh: “Tôi chỉ hi vọng chúng ta cùng cố gắng để những rapper idols không bị coi thường nữa”, tuy nhiên lời nói này có vẻ như càng đổ thêm dầu vào lửa khi sự việc đã đi quá xa. Đến nay, không chỉ B.I, Bobby, iKON phải hứng chịu gạch đá từ các fandom khác mà ngay cả chính YG cũng bị phản ứng dữ dội vì những chiêu PR và những bài báo thổi phồng về iKON. Họ còn cho rằng, YG đang quá thiên vị iKON khi nhóm vừa ra mắt đã có riêng một concert, trong khi đàn anh WINNER thì lại “bặt vô âm tín”.

Để biến một iKON thành Big Bang thứ 2 có vẻ không phải là chuyện quá khó với YG khi iKON hội tụ đủ cả tài năng lẫn ngoại hình. Tuy vậy, con đường trước mắt của iKON còn khá dài, YG nên tập trung đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc chất lượng cho nhóm hơn là việc “nói nhiều hơn làm” để cải thiện hình ảnh của iKON trong mắt công chúng.

Nguồn: Tiin