Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Poster MV mới cho thấy rõ sự bất công mà Jack phải chịu đựng từ mẹ con K-ICM

Đây có lẽ là trường hợp đầu tiên ở Vpop khi mà hình ảnh của producer còn to và rõ hơn cả ca sĩ chính.

Cuối tuần qua, JackK-ICM dính tin đồn nội bộ lục đục khi một quản trị viên thuộc FC Jack xin rút khỏi FC chung vì không chịu nổi những bất công mà mẹ con K-ICM đang "dành" cho giọng ca "Hồng nhan". Theo người này, toàn bộ tiền cát-xê của Jack đều do mẹ nuôi K-ICM là bà Tạ Hà nắm giữ khiến anh chàng về quê thăm gia đình trong tình trạng không một xu dính túi. Trong khi đó, K-ICM lại hồ hởi khoe vừa mới tậu được đôi giày Hoa cúc của G-Dragon với cái giá không phải là rẻ. Chưa kể, sức khỏe của Jack vốn đã không ổn định, nay còn bị bóc lột nặng nề do bà Tạ Hà nhận show liên tiếp, cả ở trong và ngoài nước. 

Giữa thời điểm netizen đang không rõ thực hư câu chuyện trên ra sao thì fanpage của Jack bất ngờ công bố thời gian on air MV "Hoa vô sắc". Điều này gián tiếp khẳng định, nam tân binh đã sẵn sàng trở lại, lý do chắc cũng một phần để làm yên lòng FC. Tuy nhiên, khán giả lại nhận thấy rõ sự bất công trên tấm poster khi hình ảnh của K-ICM xuất hiện đầu tiên, choán hết cả vị trí của Jack. Ngoài ra, đây được coi là trường hợp đầu tiên ở Vpop khi tên producer được đề trước tên ca sĩ, MV lên sóng cũng được đăng tải trên kênh Youtube của K-ICM chứ không phải của Jack. 

Poster MV mới cho thấy rõ sự bất công mà Jack phải chịu đựng từ mẹ con K-ICM 1

Mặc dù là "cặp bài trùng" nhưng Jack là ca sĩ chính chứ không phải K-ICM. Có điều poster trên lại cho thấy điều ngược lại

Đem tấm poster này so sánh với các poster trước đó, không khó để nhận thấy, K-ICM ngày càng chiếm thế "thượng phong". Đây được coi là bằng chứng cụ thể nhất cho thấy, thông tin Jack bị mẹ con K-ICM lợi dụng, chèn ép không đơn thuần chỉ là tin đồn hoặc một chiêu PR cho MV mới. 

Poster MV mới cho thấy rõ sự bất công mà Jack phải chịu đựng từ mẹ con K-ICM 2

Poster MV mới cho thấy rõ sự bất công mà Jack phải chịu đựng từ mẹ con K-ICM 3

Poster MV mới cho thấy rõ sự bất công mà Jack phải chịu đựng từ mẹ con K-ICM 4

Ở những sản phẩm trước, hình ảnh của Jack luôn xuất hiện đầu tiên trên tấm poster hoặc cùng lắm, diện tích poster sẽ chia đều cho 2 anh chàng. Nhưng ở poster "Hoa vô sắc", cảm giác K-ICM mới là nhân vật chính chứ không phải Jack.