Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Poster MV debut của 1 boygroup Việt đạo nhái GOT7 không sót 1 chi tiết, fan Việt muối mặt với fan quốc tế

Đây không phải lần đầu tiên nhóm nhạc này dính nghi án bắt chước GOT7 nhưng dường như công ty quản lý không hề bận tâm đến sự chỉ trích từ cư dân mạng.

Kể từ khi rục rịch debut hồi tháng 3 đến nay, FOR7 - boygroup mới toanh sắp ra mắt ở Việt Nam đã liên tục bị tố bắt chước GOT7. Không chỉ cái tên gợi liên tưởng đến boygroup của JYP mà cách công ty này giới thiệu profile, bộ ảnh đầu tay của các thành viên cũng không khác gì bản sao của nhóm nhạc Hàn, thậm chí đến font chữ cũng bị "đạo nhái". Cho đến khi FOR7 tung ra poster nhá hàng về sản phẩm debut có tên "Anh đứng đây từ chiều" thì làn sóng tẩy chay của fan Kpop trong nước càng trở nên mạnh mẽ. 

Poster MV debut của 1 boygroup Việt đạo nhái GOT7 không sót 1 chi tiết 1

Theo phản ánh của fan GOT7, tấm poster trên đã "đạo" nguyên concept từ bìa album "Breath of Love: Last Piece" của nhóm, ngay cả dáng đứng của các thành viên dường như cũng đã học hỏi từ 7 mẩu của GOT7. Thế nhưng, boy band này vẫn không giấu nổi chất PHÈN khi ê-kíp lựa chọn 1 font chữ cho tên ca khúc debut không-thể-quê-mùa-hơn-được-nữa. Ngoài ra, tạo hình của các thành viên cũng bị chê bai màu mè, nữ tính, không phù hợp với hình tượng của một nhóm nhạc nam. 

Poster MV debut của 1 boygroup Việt đạo nhái GOT7 không sót 1 chi tiết 2

Poster MV debut của FOR7

Poster MV debut của 1 boygroup Việt đạo nhái GOT7 không sót 1 chi tiết 3

tiếp tục bị tố bắt chước concept của GOT7 không sót 1 chi tiết

Trên twitter, tên tuổi của FOR7 suốt 1 tuần qua nổi hơn bao giờ hết. Chỉ cần tìm kiếm từ khoá FOR7 sẽ có rất nhiều bài đăng thể hiện sự bức xúc về nghi vấn đạo nhái từ cộng đồng fan quốc tế. Chưa rõ đây có phải mục đích của công ty quản lý FOR7 hay không nhưng fan Việt hiện tại đã cảm thấy "muối mặt" với fan của GOT7 ở nhiều quốc gia khác. 

Poster MV debut của 1 boygroup Việt đạo nhái GOT7 không sót 1 chi tiết 4

Poster MV debut của 1 boygroup Việt đạo nhái GOT7 không sót 1 chi tiết 5

Poster MV debut của 1 boygroup Việt đạo nhái GOT7 không sót 1 chi tiết 6

Fan quốc tế chỉ trích chiêu trò của FOR7 khiến fan Việt cũng xấu hổ thay. Đáng nói, công ty của FOR7 lại làm ngơ trước mọi tranh cãi, thậm chí còn có động thái thách thức dư luận bằng cách share bài đăng có nội dung một số fan quốc tế bảo vệ nghi án đạo nhái của họ

Được biết, MV "Anh đứng đây từ chiều" sẽ được ra mắt vào tối 24/5 tới đây. Nhiều netizen khẳng định, với định hướng phát triển gây tranh cãi như hiện tại, FOR7 sớm muộn cũng trở thành Zero 9 thứ 2 với MV debut nhiều dislike nhất trong lịch sử. 

Một số trailer giới thiệu các thành viên trong MV đầu tay của FOR7.