Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Poster liveshow của Sơn Tùng M-TP “đạo” Big Bang?

Nhiều khán giả phát hiện ra phần nền của poster “Liveshow M-TP Ambition "Chuyến bay đầu tiên" của Sơn Tùng M-TP” giồng với hình ảnh của fan hâm mộ trong liveshow của Big Bang tại Bangkok trong tháng 7 vừa qua.

Sau khi Poster của Liveshow M-TP Ambition "Chuyến bay đầu tiên" của Sơn Tùng M-TP được công bố, nhiều fan hâm mộ không khỏi ấn tượng và xúc động trước hình ảnh Sơn Tùng rơi nước mắt, đứng giữa những ánh sáng được tạo ra từ những người yêu mến giọng hát của anh, trong sân vận động rộng lớn.

Poster ấn tượng của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ rơi nước mắt vì xúc động và hạnh phúc khi được đứng dưới ánh đèn sân khấu để mang tiếng hát đến cho khán giả

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã “soi” kỹ poster này và phát hiện ra một số điểm có “vấn đề”. Theo đó, khi zoom kỹ tấm poster sẽ thấy phần nền hình ảnh người hâm mộ xung quanh Sơn Tùng M-TP đang cầm điện thoại di động để tạo ra ánh sáng trắng rực rỡ. Phần hình ảnh này rất giống với hình ảnh của fan hâm mộ Big Bang đã làm trong liveshow của nhóm nhạc đình đám này tại Bangkok trong tháng 7 vừa qua.

Khán giả "soi" ra phần hình nền khán giả xung quanh Sơn Tùng M-TP trong poster đang cầm điện thoại di động bật sáng đèn...

rất giống với hình ảnh mà fan của Big Bang từng làm trong liveshow "Big Bang Project" hồi tháng 7 vừa qua

Tuy các fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp, và hiện tại Sơn Tùng M-TP đang làm đại diện cho một thương hiệu điện thoại di động nên điều này cũng dễ hiểu. Nhưng rất nhiều người nghi ngờ rằng Sơn Tùng-M-TP đã "đạo" hình ảnh của VIP (fandom của Big Bang) để đưa vào poster của mình và mỉa mai rằng "đây là chuyến bay cuối cùng của Sơn Tùng". Đặc biệt, khi thông tin về việc Sơn Tùng đã đi xem Liveshow của Big Bang tại Bangkok càng làm cho sự nghi ngờ này tăng lên.

Tiếp bước Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ đại diện Đông Nam Á tại EMA 2015

Hiện phía Sơn Tùng M-TP chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Nam ca sĩ và ekip đang tất bật chuẩn bị cho liveshow và những dự án âm nhạc sắp tới. Đặc biệt, hôm qua, không chỉ fan của Sơn Tùng M-TP mà khán giả yêu nhạc Việt đã rất vui mừng và vô cùng tự hào khi giọng ca “Âm thầm bên em” đã chiến thắng ngoạn mục và giành giải thưởng danh giá ở hạng mục “nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á” trong khuôn khổ MTV EMA 2015. Vòng bình chọn khu vực châu Á sẽ là cuộc đua của Sơn Tùng M-TP và 4 đối thủ mạnh là nhóm nhạc nam BTS của Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ Dempagumi.inc của Nhật Bản, “giọng ca thiên thần” của Trung Quốc Trương Lương Dĩnh và cuối cùng là Châu Kiệt Luân. Vòng bình chọn châu Á trong hạng mục "Best Worldwide Act" sẽ kết thúc vào ngày 24/10 và sẽ được công bố 25/10 trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng EMA 2015 tại thành phố Milan.