Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Poster ‘Handmaiden’ nổi đình nổi đám là thế, ekip của Nguyễn Trần Trung Quân có thể nào đừng bấu víu vào đó để ăn cắp ý tưởng được không?

Chủ nhân ‘Tự tâm’ tiếp tục bị vận đen đeo bám: Bị vạch mặt vì ăn cắp trắng trợn ý tưởng poster của MV ‘Màu nước mắt’.

Tưởng chuyện cũ đã êm thấm, vận đen của Nguyễn Trần Trung Quân dường như vẫn chưa kết thúc. Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân và ekip tiếp tục bị vạch mặt vì ăn cắp trắng trợn ý tưởng của poster MV “Màu nước mắt”.

Chủ nhân ‘Tự tâm’ tiếp tục bị vận đen đeo bám: Bị vạch mặt vì ăn cắp trắng trợn ý tưởng poster của MV ‘Màu nước mắt’.

Cụ thể, khi đặt poster MV “Màu nước mắt” cạnh poster bộ phim “The Handmaiden” nổi đình nổi đám, ý tưởng của hai tấm hình hoàn toàn trùng khớp. Chưa dừng lại ở đó, một poster khác của MV cũng được cho là ăn cắp trắng trợn ý tưởng của bộ phim kinh dị Mỹ - “The Haunting of Hill House”.

600Trước đó vào năm 2016, “The Handmaiden” của đạo diễn Park Chan-wook được cho là 1 trong 5 tác phẩm xuất sắc nhất tại Cannes 69 và trở thành bộ phim Hàn được mua bản quyền trình chiếu tại nhiều quốc gia nhất mọi thời đại. Hiện tại, phía ekip vẫn chưa lên tiếng trước vụ việc.