Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Poster comeback của TWICE một lần nữa thể hiện khả năng thiết kế nghèo nàn, kém đầu tư từ JYP Entertainment

TWICE tái xuất thì mừng thật đấy, nhưng cũng cần phải làm rõ ràng về tình hình làm việc dạo này của công ty quản lý.

Khi TWICE vừa kết thúc chuyến lưu diễn dome tour đầu tiên của họ, JYP Entertainment đã lập tức thông báo về 2 single tiếng Nhật mới sẽ phát hành vào tháng 7 năm nay. Điều đáng chú ý là "HAPPY HAPPY" (17/7) và "Breakthrought" (24/7) được bố trí lên kệ chỉ cách nhau đúng 1 tuần.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả.

Sau một quãng thời gian vắng bóng tại Hàn Quốc, TWICE sẽ comeback với mini album thứ 7 "FANCY YOU". Mini album được "thả xích" vào ngày 22 tháng 4. Và kết thúc một tháng quảng bá cho ca khúc chủ đề "FANCY", TWICE sẽ lập tức bắt đầu chuyến lưu diễn toàn cầu, điểm diễn đầu tiên là Seoul hôm 25-26/5. Cứ thế, nhóm sẽ tiếp tục rong ruổi khắp mọi nơi, từ đông sang tây, cho đến hết tháng 8/2019.

TWICE

TWICE

Chính các thành viên TWICE cũng từng tiết lộ với người hâm mộ, "Năm 2019 này chắc chắn là một năm rất bận rộn với chúng mình".

Cứ ngỡ với tinh thần và cường độ làm việc chăm chỉ, cùng khả năng bán đĩa, chạy tour, hút fan chẳng kém gì các boygroup top đầu cùng thời, TWICE sẽ ngày càng được JYP "nâng niu", đầu tư hết tài lực cùng vật lực để phát triển, nhưng không. Poster comeback của nhóm một lần nữa khiến người hâm mộ thất vọng đến cực điểm. 

Quá sơ sài!

TWICE

JYP Entertainment một lần nữa thể hiện sự hời hợt trong cách sản xuất hình ảnh cho TWICE, bao gồm việc: photoshop (chỉnh sửa ảnh) khiến chân Nayeon trở nên nhỏ bất thường, Jihyo mất chân, Mina mất tay, xóa ghế khiến tư thế của Tzuyu trở nên kỳ quặc... Về tổng thể, JYP lạm dụng phông nền sơ sài, tiếp tục đưa TWICE chụp trên nền trơn sau đó dùng kỹ thuật để thêm thắt qua loa. 

Điều đáng nói là có thể những hình ảnh này sẽ trở thành ảnh cover cho 3 phiên bản album "FANCY YOU", trong khi chất lượng của chúng chỉ ở tầm nghiệp dư, nếu không muốn nói là tệ hơn cả fan sự tay thiết kế. Rõ ràng là người hâm mộ có quyền đòi hỏi và chờ đợi một hình ảnh tốt đẹp hơn cho TWICE, về cả mặt concept, ý tưởng, phục trang, hậu kỳ...

So sánh với các phân khu quản lý GOT7, DAY6, Stray Kids, ITZY... Phân khu 3 của JYP chỉ phải tập trung quản lý TWICE nhưng chất lượng ngày càng kém dần đều.

TWICE

TWICE

TWICE

Cần phải nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh mà các "nhóm nhạc đối thủ" đang nâng cao chất lượng từng ngày từng giờ, việc JYP ngó lơ TWICE chẳng khác nào tự làm hại "gà nhà". Dường như "ông lớn Big 3" đang mải mê dựa vào sự ủng hộ của fan mà quên đi việc đầu tư cho TWICE mới là chìa khóa để nhóm lên tới tầm cao mới