Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Post Malone tung kiểu tóc và hình xăm mới: Soái ca phong trần là đây!

Mới đây, Post Malone đã đăng tải về sự thay đổi ngoại hình của anh khiến dân tình thích thú.

Mới đây, Post Malone đã đăng lên phương tiện truyền thông xã hội hình ảnh mới nhất của bản thân. Theo đó, nam nghệ sĩ đã có sự thay đổi đáng kể từ kiểu tóc và thêm vào đó là cả hình xăm mới: "Tôi đã cắt tóc khá sát với da đầu của mình, và đã tậu thêm một hình xăm bộ xương khá thú vị." - Post Malone chú thích tấm ảnh - "Hãy lan tỏa những điều tốt đẹp trong trái tim bạn nhiều nhất có thể. Một chút tình yêu có thể lan xa hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hãy mạnh mẽ."

Post Malone

Trong năm qua, Post Malone đã thêm một vài hình xăm mới trên gương mặt của mình, bao gồm một lưỡi cưa nhuốm máu, một chiếc găng tay có hình dáng thời trung cổ. Kiểu tóc cuối cùng mà nam nghệ sĩ đã để là năm 2018. Đó là mái tóc xoăn, và ngắn.

Bên cạnh việc "tút tát" lại ngoại hình, 2020 đánh dấu một số thành tựu nhất định của Post Malone. Cụ thể, ca khúc đình đám "Circles" được giới chuyên môn đánh giá có khả năng cao được lọt vào danh sách đề cử "Bản thu của năm" tại Grammy năm 2021. Post Malone đã được đề cử tại hạng mục “bản thu của năm” hai năm liên tiếp với bản hit là “Rockstar” và “Sunflower". Nếu Grammy 2021, Post Malone tiếp tục được đề cử, anh sẽ  nghệ sĩ thứ tư trong lịch sử Grammy lọt vào đề cử “Bản thu của năm” ba lần liên tiếp trở lên. Hãy cùng chờ đợi những điều tốt đẹp đến với anh. 

Từ Khóa:

Post Malone

Circles