Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Post hình ảnh tuyệt vọng trên Instagram, fan lo lắng tâm lý của Naeun (Apink) bất ổn sau khi bị ném đá vì thẩm mỹ hỏng

Người hâm mộ đang ra sức động viên nữ thần tượng vượt qua dù có chuyện gì đang xảy ra.

Mới đây, Naeun (Apink) đã đăng lên trang cá nhân một bức ảnh nghệ thuật nhưng không kèm theo bất kỳ chú thích này.

 

A post shared by the naeun (@marcellasne_) on

Đây là bức ảnh quen thuộc để nói về sự tuyệt vọng trong cách hành xử giữa con người với nhau. Một người đàn ông bị mắc kẹt trong hố sâu, được một người bên trên với tay như có vẻ đang cố gắng giúp nhưng thực tế thì có một chiếc thang ngay sát bên anh ta. Bức ảnh này cũng được các họa sĩ miêu tả về những người trong xã hội ngày nay không hề trung thực với những gì mà họ thực sự cảm nhận được.

naeun apink bị tâm lý sau chỉ trích thẩm mỹ

Ngay lập tức, người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng Naeun đang bày tỏ sự thất vọng khi những kẻ thù ghét tiếp tục để lại những bình ác ý về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của cô trong thời gian gần đây.

naeun apink bị tâm lý sau chỉ trích thẩm mỹ

“Những người căm ghét thực sự là quá nhiều. Người nổi tiếng cũng là con người mà, vì vậy tất nhiên họ sẽ bị tổn thương. Chỉ cần tưởng tượng đến lúc cô ấy đọc những lời lẽ đáng ghét đó thì sẽ hiểu. Hãy suy nghĩ trước khi các bạn bình luận”

“Một bài viết về vẻ đẹp của Son Naeun đã nhận được hơn 40 lượt không thích trước đó… Những kẻ căm ghét điên rồ này thiệt là...”

Trong khi, những người khác cho rằng Son Naeun cảm thấy bị một người gần gũi nào đó phản bội, khiến cô đăng tải hình ảnh ẩn ý này.

naeun apink bị tâm lý sau chỉ trích thẩm mỹ

“Hình ảnh cũng có thể có nghĩa là người đàn ông trong bộ đồ có thể cứu người đàn ông bị mắc kẹt trong hố sâu, nhưng ông ta đã chọn không. Nó có thể là sự phản bội… Tôi nghĩ cô ấy muốn nói đến sự phản bội nhiều hơn bất cứ thứ gì”

Thế nhưng phản ứng chung của người hâm mộ trước động thái này của Naeun là an ủi và động viên cô ấy.

naeun apink bị tâm lý sau chỉ trích thẩm mỹ

“Tôi không chắc cô ấy đang có cảm giác gì nhưng tôi có thể nói rằng cô ấy đau khổ rất nhiều…”

"Vẫn mạnh mẽ nhé dù bất cứ điều gì đang xảy ra"

“Đừng lo unnie, Pandas luôn ở đây vì chị mà. Chúng em yêu chị”

“Có rất nhiều người giả dối trên thế giới này.. không chỉ trong những mối quan hệ của bạn mà cả chúng tôi nữa. Tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn không cô độc .. tiếp tục chiến đấu mạnh mẽ hơn nhé!! ❤”.

naeun apink bị tâm lý sau chỉ trích thẩm mỹ

Vậy còn bạn nghĩ sao về bức ảnh mà Naeun vừa chia sẻ trên trang cá nhân?