Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Popcrush công bố những album nhạc pop ấn tượng nửa đầu 2021: Bất ngờ khi có đến 3 album Kpop lọt top!

Mới đây, Popcrush đã công bố danh sách những album nhạc pop đỉnh cao nửa đầu 2021.

Sour, Olivia Rodrigo

Sour, Olivia Rodrigo

Album đầu tay bùng nổ của Olivia Rodrigo mang đến một phép ẩn dụ hoàn hảo cho cơn giận dữ, những giấc mơ tan biến của tuổi teen. Nó đã trở thành một loại tuyên ngôn âm nhạc cho Thế hệ Z, cũng như những thế hệ thiên niên kỷ vỡ mộng của thời đại hiện nay.

Querencia, Chungha

Querencia, Chungha

Album phòng thu đầu tiên của Chungha chứa 21 bài hát ấn tượng. Bản thân album là một chuyến tàu lượn siêu tốc khi khán giả được tham gia vào một cuộc hành trình âm thanh thông qua các nhịp điệu thử nghiệm lấy cảm hứng từ Latinh pha trộn với pop, R&B và hip-hop.

Life Support, Madison Beer

Với những bài hát thân thiện với radio, album solo đầu tay của Madison Beer là niềm hạnh phúc thuần túy của nhạc pop. “Life Support” bao gồm những cảm xúc và vấn đề phức tạp như sức khỏe tinh thần, danh tính bản thân, đau khổ và mất mát.

Poster Girl, Zara Larsson

Gần hai năm rưỡi sau khi phát hành đĩa đơn chủ đạo "Love Me Land", Zara Larsson cuối cùng cũng ra mắt album “Poster Girl” vào đầu năm 2021. Nhưng sự chờ đợi là xứng đáng: Larsson muốn dành thời gian để làm nên 12 ca khúc hoàn hảo. Bản thu âm pha trộn giữa dòng nhạc điện tử, R & B và EDM, thể hiện tất cả các giai đoạn khác nhau của một mối quan hệ, từ sự hấp dẫn ban đầu cho đến khi chia tay.

Better Mistakes, Bebe Rexha

Bằng sự pha trộn giữa các thể loại, ‘Better Mistakes” nhanh chóng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên bởi giai điệu hấp dẫn của nó. Âm thanh trong sản phẩm rất đa dạng, và chất giọng đặc trưng của Bebe Rexha đã giúp album trên thành cú hit vượt trội.

Not in Chronological Order, Julia Michaels

Julia Michaels đã đạt được nhiều thành tích vượt trội, và album này càng chứng tỏ được năng lực của nữ nghệ sĩ. “All Your Exes” sắc như dao cạo chứng tỏ khả năng sáng tác của Michaels vẫn là đỉnh cao và có phong cách riêng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có một sự khác biệt rõ rệt về giai điệu, thể hiện rõ nhất ở các bản tình ca sôi động “Little Did I Know” và “Lie Like This”.

Taste of Love, TWICE

Không cần phải uống rượu khi bạn đã say trong những âm thanh của mùa hè retro-pop do nhóm nhạc nữ quốc dân của Hàn Quốc phục vụ. “Taste of Love” đã đứng ở vị trị No.6 trên Billboard  200, là một trong những bản phát hành gắn kết nhất của TWICE. Với đĩa đơn chủ đạo "Alcohol-Free", nhóm đã khiến dân tinh phải lắc lư.

Tiếp theo là năm bài hát khác - tất cả đều được viết bởi các thành viên Jihyo, Dahyun, Sana và Nayeon, bao gồm một bài hát do Jade Thirlwall của Little Mix cũng vô cùng ấn tượng.

Paranoia, Maggie Lindemann

Vào năm 2016, sự nghiệp âm nhạc của Maggie Lindemann đã cất cánh sau bài hát lo-fi “Things” và những nhịp điệu sôi nổi của “Pretty Girl”. Đến với album này, nữ nghệ sĩ đã hoàn toàn lột xác.

A Touch of the Beat ..., Aly & AJ

Với nguồn gốc từ bộ máy Disney và những bản hit định hình sự nghiệp như “Potential Breakup Song”, cặp đôi đã lột xác với những kiệt tác đầy sức sống và ấm áp trong album này.

The Chaos Chapter: Freeze, TXT

Các ca khúc trong album này buộc bạn phải lắc lư theo nhịp.Sản phẩm bao gồm 8 bài hát, với sự pha trộn thử nghiệm của alternative rock và pop với những thanh âm hiphop. Chắc chắn album lần này sẽ khiến bạn hài lòng.