Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

P!nk tung single mới “Just like Fire”

P!nk vừa tung single mới nhất của cô “Just Like Fire” vào sáng sớm nay (15/4) và đúng như tiêu đề của nó, bài hát này hiện đang “hừng hực như lửa” khi vừa được phát hành.

Single này sẽ là nhạc nền cho bộ phim sắp tới “Alice Through the looking glass” (ra rạp vào ngày 27/05 này tại Mỹ), với sự tham gia của dàn diễn viên khủng như Johnny Depp, Anna Hathaway và Alan Rickman. Bài hát hiện đã có mặt trên iTunes và kênh Youtube chính thức của P!nk.

“Just like Fire” là bài hát do Max Martin, Shellback và Oscar Holter sáng tác và sản xuất. Pink trước đây từng làm việc với Martin và Shellback trong “So What,” “Raise Your Glass,” và “F—in’ Perfect” và tất cả đều trở thành những bài hát được đón nhận và yêu mến. Nên lần này, cả P!nk lẫn những người hâm mộ của cô được phép mong chờ vào một tương lai tốt đẹp cho single lần này.

Đây là đĩa đơn chính thức từ chị sau 3 năm ("Today"s the Day" trước đây là đĩa đơn quảng bá cho Ellen DeGeneres mà không thuộc bất cứ album nào cho đến hiện tại). Sau hôm nay, khi phát hành trên iTunes, “Just like Fire” sẽ lên sóng phát thanh, đơn cử là kênh phát thanh FOX FM 101.9 đã có thông báo cho sự việc này, và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Và theo các thông tin trước đó, single lần này sẽ hứa hẹn có một MV do Dave Meyers làm đạo diễn, và MV sẽ được tung ra vào đầu tháng 5 này.

P!nk cũng vừa đăng lên twitter của mình sáng nay, thông báo về single vừa ra:

Mỗi khi phát hành single hoặc album mới, P!nk luôn là cái tên “bảo chứng” cho lượng đĩa tiêu thụ. Đến nay P!nk đã bán được hơn 40 triệu album và 70 triệu đĩa đơn toàn cầu, trở thành một trong những nghệ sĩ có đĩa bán chạy nhất trong lịch sử. Tổng cộng sự nghiệp của cô thắng được ba giải Grammy Award, hai giải Brit Awards và năm giải MTV Music Award, ngoài ra còn có 18 bài hát nằm trong Top 20 của bảng xếp hạng Billboard.

C.H.U.O.T.I.SM
(Nguồn: tổng hợp)