P!nk hối hận vì từng đứng về phe Taylor Swift trong cuộc 'đại chiến' với Katy Perry

“Đáng lẽ lúc đó tôi nên ngậm chặt miệng, vì tôi không tin vào điều đó', P!nk nhớ lại.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với trang Los Angeles Times, nữ ca sĩ 38 hồi tưởng lại lần xuất hiện trước đây của cô trên một show radio ở London, khi đó P!nk đã nói cô “Về đội Taylor” khi được yêu cầu nhanh chóng chọn một phe.

P!nk hối hận vì từng đứng về phe Taylor Swift trong cuộc 'đại chiến' với Katy Perry

“Đáng lẽ lúc đó tôi nên ngậm chặt miệng, vì tôi không tin vào điều đó. Tôi không quan tâm. Tôi cảm thấy vội vàng và tôi không biết phải làm gì. Và tôi phải trả giá cho câu nói đó vì ngay hôm sau xuất hiện hàng loạt bài báo nói rằng: ‘Pink về đội Taylor’”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Katy Perry và Taylor Swift đã đối đầu nhau trong nhiều năm. Cặp kì phùng địch thủ không ít lần tung ra các bài hát đá xéo và phát ngôn đâm chọt đối phương, dù Katy Perry từng thể hiện mong muốn hòa giải. Rất nhiều ngôi sao được báo giới hỏi rằng họ đứng về phía ai trong cuộc chiến dai dẵng này.

Trả lời về phát ngôn trong quá khứ, Pink cho biết cô đã thay đổi suy nghĩ. “Tôi đã là mẹ của hai đứa trẻ. Nên bây giờ thật khác trước. Tôi không ủng hộ mấy vụ ồn ào, đấu đá và những bài hát bêu xấu nhau”, bà mẹ hai con trả lời với Los Angeles Times.

P!nk hối hận vì từng đứng về phe Taylor Swift trong cuộc 'đại chiến' với Katy PerryP!nk hối hận vì từng đứng về phe Taylor Swift trong cuộc 'đại chiến' với Katy Perry

Hiện tại, Pink đang rất hạnh phúc cùng người chồng Carey Hart cùng cô con gái Willow Sage (6 tuổi) và cậu con trai Jameson Moon (9 tháng tuổi).

Giọng ca “What About Us” có nhiều thứ quan trọng hơn để bận tâm ở thời điểm này. Cô sắp tung ra album phòng thu thứ bảy mang “Beautiful Trauma” và đang sản xuất bộ phim ngắn “On the Record: P!nk — Beautiful Trauma”. Cả hai sản phẩm sẽ được phát hành trên toàn thế giới thông qua dịch vụ Apple Music.