Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

P!nk chia sẻ dương tính với covid-19, và nữ nghệ sĩ đã xoay sở ra sao giữa mùa dịch?

Dòng chia sẻ mới đây của Pink trong cuộc chiến chống lại Covid-19 khiến công chúng chú ý.

Mới đây, nữ nghệ sĩ P!nk đã dương tính với Covid-19. Như vậy, cô trở thành người nổi tiếng mới nhất phải đối mặt với dịch bệnh đang lan rộng toàn cầu.

Pink

Chia sẻ trên trang cá nhân, P!nk đáp: "Hai tuần trước, con trai ba tuổi của tôi là Jameson và tôi có triệu chứng của COVID-19. Bác sĩ riêng của chúng tôi đã tiếp cận các xét nghiệm mới nhất và cho kết dương tính. Gia đình tôi tiếp tục thực hiện cách ly ở nhà và chữa trị theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn. Chỉ vài ngày trước, chúng tôi đã được kiểm tra lại và rất may đã cho kết quả âm tính."

Pink

Bên cạnh đó, P!nk chia sẻ suy nghĩ của mình về việc xét nghiệm Covid-19. Tại Los Angeles, nơi Pink, chồng cô là Carey Hart và hai đứa con của họ đang sinh sống, các quan chức y tế đang bày tỏ những khó khăn khi việc xét nghiệm còn hạn chế: "Sự thất bại của chính phủ chúng tôi là đã không làm xét nghiệm rộng rãi hơn. Bệnh này nghiêm trọng và có thật. Mọi người cần biết rằng nó sẽ ảnh hưởng đến người trẻ, già, khỏe mạnh hay ốm yếu , giàu hay nghèo, và chúng ta nên được xét nghiệm miễn phí và dễ dàng hơn để bảo vệ trẻ em, gia đình, bạn bè và cộng đồng."

Bên cạnh đó, P!nk cũng quyên góp 500 nghìn đô cho Quỹ khẩn cấp của một bệnh viện ở Philadelphia và 500 nghìn đô cho thị trưởng L.A để cùng đồng hành chống dịch. P!nk cũng cảm ơn các nhân viên y tế và chuyên gia sức khỏe đã làm việc rất vất vả trong thời gian vừa qua.  

Từ Khóa:

Pink

Covid-19