Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

P!nk bật khóc và từng sợ hãi khi con trai nhiễm Covid-19!

Trong buổi livestream gần nhất trên Instagram, nữ nghệ sĩ Pink chia sẻ những cảm xúc lo lắng của mình!

Pink là nữ nghệ sĩ mới nhất xác nhận mình và con trai ba tuổi nhiễm Covid-19. Bên cạnh thể hiện sự lo lắng về dịch bệnh này, cô cũng chỉ trích chính quyền đã không nhanh chóng xét nghiệm trên diện rộng. Mới đây, Pink tiếp tục thông báo tình hình bản thân cho fan hâm mộ.

Pink

Nữ ca sĩ 40 tuổi tiết lộ rằng mặc dù cô và con trai đang cảm thấy tốt hơn nhưng họ chưa hồi phục hoàn toàn: "Jameson sốt gần 38 độ suốt 3 tuần. Chúng tôi đã trải qua giai đoạn rất căng thẳng. Có nhiều đêm tôi đã khóc và tôi chưa bao giờ cầu nguyện nhiều hơn lúc ấy."

"Thật buồn cười khi nghe họ hứa với chúng tôi rằng những đứa trẻ của chúng tôi sẽ ổn. Chẳng có gì là bảo đảm. Không có ai an toàn trong dịch bệnh cả."

"Mẹ con tôi hiện đã tốt hơn. Tuần trước tôi còn phải dùng máy xông khí dung. Tôi đã bị hen suyễn và dịch bệnh này thực sự đáng sợ, tôi không hề nói dối. Ban đầu, tất cả những gì chúng tôi được nghe là: "Trẻ em và những người trẻ tuổi đều sẽ ổn, dịch này chỉ ảnh hưởng với những người 65 tuổi trở lên."

Pink

"Tôi bị hen suyễn, nhưng Jameson thì hoàn toàn ổn nhưng rồi cậu bé mắc bệnh và mọi chuyện thực sự đáng sợ. Cậu nhóc đã sốt rồi hạ sốt và sốt lại suốt mấy tuần qua còn tôi phải dùng máy xông khí dung lần đầu tiên sau 30 năm, điều đó thật sự đáng sợ đối với tôi."

Bên cạnh đó, vừa qua Pink cũng gửi một triệu USD chia cho hai bệnh viện ở Mỹ để hỗ trợ bệnh viện trong giai đoạn dịch Covid-19 lan rộng khắp nước Mỹ. Hy vọng cô và gia đình sớm khỏi bệnh.

Từ Khóa:

Pink