Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Plot twist không thể ngờ đến: Knet chỉ ra loạt bằng chứng khiến họ tin chắc rằng người 'bóc phốt' Hyunjoo nói dối hóa ra lại chính là... Lee Naeun

Cư dân mạng hiện đang rất bức xúc khi nghĩ đến khả năng Lee Naeun cố tình tự xưng là 'cựu nhân viên DSP' để đổ hết mọi tội lỗi lên đầu cựu thành viên APRIL Lee Hyunjoo.

Vào cuối tuần trước, vụ bê bối bắt nạt của APRIL lại một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao trên Internet Hàn Quốc khi một người tự nhận là "cựu nhân viên của DSP Media" bất ngờ lên tiếng cáo buộc cựu thành viên Lee Hyunjoo đã nói dối về toàn bộ vụ việc. Người này khẳng định Hyunjoo đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được một gương mặt hoàn toàn mới, nói dối về chuyện bị bắt nạt và từ chối luyện tập cùng nhóm bằng cách ném chai nước vào các thành viên khác.

Lee-Naeun-Lee-Hyunjoo

Lee-Naeun-Lee-Hyunjoo

Tuy nhiên, tất cả những gì được nêu ra trong bài viết này đều không đủ sức thuyết phục với netizen Hàn khi nhiều người đã nhanh chóng lên tiếng phản bác từng luận điểm được đưa ra trong đó. Theo cộng đồng mạng xứ củ sâm, những bức ảnh trong quá khứ của Lee Hyunjoo đã chứng minh gương mặt hiện tại của cô vẫn giống hệt như hồi còn bé, cho thấy rằng nữ thần tượng không hề đụng chạm dao kéo mà hoàn toàn là một mỹ nhân đẹp tự nhiên. Một số người cũng nhắc lại bài đăng của Yena và Chaewon, cũng như những thông báo trước đây của DSP Media, trong đó tuyên bố Hyunjoo là một người yếu ớt đến mức không thể luyện tập cùng nhóm, và điều này hoàn toàn mâu thuẫn với những gì mà "cựu nhân viên DSP" khẳng định khi miêu tả Hyunjoo như một kẻ bắt nạt.

Lee-Naeun-Lee-Hyunjoo

Thế nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà từ những gì được viết bởi "cựu nhân viên" này, netizen Hàn thậm chí còn đưa ra nghi vấn về một plot twist không thể ngờ đến. Rất nhiều người hiện đang nghi ngờ rằng bài đăng xuất hiện hồi tuần trước nhiều khả năng được viết bởi chính Lee Naeun - một trong những thành viên bị cáo buộc "năng nổ" nhất trong các hoạt động bắt nạt Lee Hyunjoo thời cô còn trong APRIL, chứ không phải "cựu nhân viên DSP".

Lý do dẫn đến suy luận này là bởi cư dân mạng Hàn Quốc đã chỉ ra rằng bài viết này mắc cùng những lỗi ngữ pháp mà Naeun thường xuyên mắc phải, bao gồm việc thiếu khoảng cách giữa "안" và phần còn lại của cụm từ (ví dụ: 안나옴 -> 안 나옴), chia đuôi câu sai (ví dụ: 지옥이였어 -> 지옥이었어 hoặc 사람이었는데 -> 사람이었는에. Quá khứ của động từ "~이다" được chia thành "~였어" HOẶC "~이었어". Tuy nhiên cả Naeun và người được cho là cựu nhân viên DSP đều mắc cùng một lỗi sai cơ bản khi viết thành "이였어"),....

Lee-Naeun-Lee-Hyunjoo

Bên trái: bài viết trên fancafe của Naeun - Bên phải: bài viết của "cựu nhân viên DSP Media". Phần được highlight chính là những lỗi ngữ pháp tương đồng trong 2 bài viết

Lee-Naeun-Lee-Hyunjoo

Ngoài ra, cộng đồng mạng xứ củ sâm cũng tiếp tục chỉ ra một bằng chứng "chí mạng" rằng "nhân viên" này đã sử dụng cụm từ "나오다" thay vì "나가다" khi diễn đạt ý "đến tập luyện". Trong tiếng Hàn có 2 động từ di chuyển để diễn tả ý "đi/đến" là (나)가다/(나)오다 tùy thuộc vào vị trí của người nói. Và việc sử dụng "오다" thay vì "가다" cho thấy đây phải là người cũng có mặt ở phòng tập vào thời điểm đó (các thành viên APRIL) chứ không phải người đứng ngoài (cựu nhân viên DSP). Bên cạnh đó, cụm từ "Vì cô mà mỗi ngày đều là địa ngục" cũng khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc vì sao một nhân viên bình thường lại có thể biết được chuyện xảy ra "mỗi ngày" trong nhóm.

Lee-Naeun-Lee-Hyunjoo

Đáng nói hơn cả, một số netizen còn chỉ ra rằng chữ viết tay trong một bài đăng khác trên tài khoản Instagram được cho là của "cựu nhân viên DSP" lại rất giống với chữ viết tay của Lee Naeun. Trong bài đăng của "cựu nhân viên", chữ viết trên đó có nội dung: "Hyunjoo à đừng nói dối nữa ^^ Cô sẽ bị trừng phạt đấy". Mặc dù bài đăng gốc đã bị xóa nhưng cư dân mạng đã kịp lưu lại hình ảnh để so sánh với chữ viết tay của Naeun trong câu: "Gửi đến Genie <3 Bài hát unit của Naeun, Jinsol".

Lee-Naeun-Lee-Hyunjoo

Với tất cả những bằng chứng nói trên, đông đảo netizen trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc thực sự rùng mình khi nghĩ đến chuyện Lee Naeun đã tạo một khoản ảo để gây thêm rắc rối cho Lee Hyunjoo sau khi sự thật về vụ bắt nạt bị phơi bày. Ngoài ra, một số người cũng tin rằng kể cả khi những bài đăng "bóc phốt" này không phải so Lee Naeun viết thì nó cũng do fan APRIL, anti fan của Hyunjoo hoặc quản lý của nhóm hay một thành viên khác chứ chắc chắn không thể xuất phát từ cựu nhân viên DSP.

Lee-Naeun-Lee-Hyunjoo

- "Wow Naeun à... Cô đúng là đỉnh nhất rồi đấy"

- "Nếu tất cả những chuyện này là sự thật thì tôi bắt đầu cảm thấy sợ Naeun rồi đấy"

- "Tôi không thể tin được rằng Hyunjoo có thể sống sót qua tất cả những chuyện kinh khủng này"

- "Có thể là Lee Naeun hoặc cũng có thể là fan APRIL, một hoặc một thành viên khác hay quản lý của nhóm... Chắc chắn không thể là cựu nhân viên DSP"

- "Nếu tất cả những chuyện này là do Lee Naeun tự viết ra thì chúng ta có thể thấy rõ đẳng cấp của cô ta đang nằm ở đâu. Và mắc gì phải để cập đến vụ hành hung của người bạn trai cũ chứ?"

- "Nhưng thật lòng mà nói thì tôi cảm thấy thật quá kinh khủng khi một "đồng nghiệp" lại có thể viết ra những điều như thế này. Cũng có thể là do một anti fan của Hyunjoo viết chăng. Có vẻ không giống nhân viên công ty lắm"

- "Nếu định đóng vai người khác thì ít nhất cũng hãy làm sao cho thông minh một chút chứ... Aigoo..."

- "Khi tôi nhìn thấy bài đăng đó tuyên bố rằng Hyunjoo đã phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần, tôi chỉ cảm thấy người viết có mặc cảm tự ti rất lớn với visual của Hyunjoo, đặc biệt là khi cô ấy được chọn làm center của nhóm... Tôi không biết bài đăng đó lại được viết bởi một thành viên trong nhóm đấy ㄷㄷ"

- "Tại sao nhiều người lại không nghĩ rằng bài viết đó do Lee Naeun viết ra nhỉ??? Tất cả đều có thể được xóa ngay một khi bài đăng bị lộ, và tài khoản đó cũng bị xóa rất nhanh chóng. Hơn nữa, Instagram là một ứng dụng nước ngoài nên không thể lần theo IP hoặc thứ gì đó tương tự ngay cả khi bạn phạm tội ㅋㅋ"

- "Có một điều tôi có thể chắc chắn là người viết bài này không giống nhân viên của DSP chút nào. Người đó thậm chí còn không đưa ra được thẻ nhân viên hoặc bất kỳ bằng chứng nào tương tự mà chỉ tự nhận mình là nhân viên của DSP thôi. Với lại đọc bài thì thấy người đó có vẻ tức giận... Thái độ đó thực sự rất khác với những gì được thể hiện trong bài viết của các nhân viên khác"

Bạn có nghĩ rằng bài đăng "bóc phốt" Lee Hyunjoo nói dối về việc bắt nạt và phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần là do Lee Naeun viết hay không?