Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pledis xác nhận NU'EST sắp tổ chức concert đầu tiên với đầy đủ 5 thành viên kể từ khi Minhyun chính thức trở lại

Đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa với người hâm mộ của nhóm trong mùa xuân này.

Kể từ sau khi Wanna One tan rã, các thành viên vẫn đang liên tục bận rộn tham gia nhiều hoạt động cá nhân khác nhau. Trong khi phần lớn những thành viên khác đều tập trung vào các dự án solo, Hwang Minhyun lại trở về với NU'EST để chuẩn bị cho kế hoạch trở lại đang được rất nhiều người mong chờ trong thời gian tới.

NU'EST tổ chức concert solo sau khi Minhyun trở lại

Nối tiếp những bức ảnh nhóm với đầy đủ 5 thành viên được tiết lộ trên mạng xã hội, mới đây NU'EST tiếp tục khiến các fan phấn khích khi hé mở dự định tổ chức concert vào mùa xuân này. Vào ngày 11 tháng 2, báo chí Hàn Quốc cho biết NU'EST sắp sửa tổ chức concert đầu tiên ngay sau sự trở lại của Minhyun. Truyền thông xứ kim chi dẫn lời một đại diện của Pledis Entertainment và khẳng định: "NU'EST sẽ tổ chức 3 đêm concert solo tại Seoul Olympic Gymnastics Arena vào tháng 4 này".

Ngay sau đó, Pledis cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc NU'EST sắp tổ chức concert solo với đầy đủ 5 thành viên. Tuy nhiên, công ty này khẳng định họ vẫn đang trong quá trình điều chỉnh các chi tiết của buổi hòa nhạc. Chính vì thế, những thông tin như ngày giờ tổ chức hay số đêm diễn chính xác sẽ được công bố sau.

NU'EST tổ chức concert solo sau khi Minhyun trở lại

Mặc dù nhóm nhỏ NU'EST W đã tổ chức nhiều concert quy mô lớn trong năm qua, tuy nhiên buổi hòa nhạc sắp tới hiện đang được người hâm mộ mong đợi hơn cả bởi nó đánh dấu lần đầu tiên NU'EST tổ chức concert solo với đầy đủ 5 thành viên sau khi Minhyun kết thúc các hoạt động với Wanna One.

Trong khi đó, NU'EST mới đây cũng xác nhận rằng cả 5 thành viên đều đã tái ký hợp đồng với Pledis. Nhiều khán giả hiện đang chờ đợi một sự trở lại của NU'EST với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới (được dự đoán sẽ diễn ra trong tháng 3).