Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pledis quyết định "thay tên đổi họ" hàng loạt thành viên của Pristin trước khi debut

Sau một năm trời làm quen người hâm mộ dưới cái tên khai sinh quen thuộc, nay các cô gái Pristin buộc phải tự gọi mình dưới những nghệ danh hoàn toàn mới.

Ngày 12/2 vừa qua, Pledis Entertainment đã chính thức công bố hồ sơ của girlgroup tân binh Pristin. Trong tổng số 10 thành viên, Pledis đã giới thiệu thông tin chi tiết về 5 cô chị thuộc Unnie Line của nhóm.

Đáng chú ý, trong số 5 cô gái này, đã có đến 3 cô nàng phải đổi từ tên thật sang nghệ danh.

Cựu thành viên I.O.I - Lim Nayoung lấy tên thật Nayoung làm nghệ danh

Kim Mingyeong sẽ được gọi dưới cái tên Roa

Trong khi Kang Kyungwon đổi tên thành Yuha

Jung Eunwoo vẫn sẽ giữ nguyên tên mình để hoạt động với nhóm

Còn cô nàng rapper Kang Yebin trở thành nữ thần tượng Rena

Mặc dù Pledis Entertainment không đưa ra lời giải thích về việc thay đổi nghệ danh cho các thành viên Prestin, song người hâm mộ của nhóm cho rằng đây là một cách cần thiết để công chúng không nhầm lẫn các cô gái với các tiền bối đi trước, đồng thời ba cái tên Roa, Yuha và Rena sẽ giúp các fan quốc tế dễ dàng làm quen với Pristin hơn.

Ở một diễn biến khác, nhiều fan cũng bày tỏ sự tò mò không biết 5 cô nàng "út ít" còn lại sẽ có nghệ danh là gì? Đặc biệt là với thành viên "đinh" Jieqiong, khi cô nàng sở hữu vô số cái tên như Zhou Jieqiong (tên phiên âm ký tự la tinh từ tiếng Trung Quốc), Joo Kyulkyung (tên phiên âm ký tự la tinh từ tiếng Hàn Quốc), Zhou (tên thường gọi thay cho Jieqiong) và Pinky (nickname cô nàng tự đặt ra vì sở thích yêu màu hồng)...

Nghệ danh của Jieqiong sẽ là gì?

Cùng chờ xem, Pledis sẽ dành sự bất ngờ nào đối với 5 thành viên còn lại nhé!

Kim An (lược dịch)