Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pledis Entertainment xác nhận Mingyu không bao giờ bắt nạt bạn cùng lớp khuyết tật!

Mới đây, Pledis Entertainment đã lên tiếng việc thành viên Seventeen là Mingyu về tố cáo bắt nạt học đường.

Mới đây, Pledis Entertainment đã lên tiếng phủ nhận việc thành viên Mingyu của Seventeen trong việc tham gia bắt nạt học đường.

Mingyu

"Xin chào, đây là Pledis Entertainment.

Chúng tôi xin đưa ra tuyên bố về những cáo buộc được đưa ra trên mạng xã hội về thời đi học của Mingyu thuộc nhóm Seventeen. Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã không thể xác nhận nhanh hơn. Sau khi cáo buộc được đưa ra, chúng tôi đã tiến hành điều tra chi tiết, bao gồm xác nhận với Mingyu và kiểm tra sự thật mà chúng tôi cần. Trong quá trình đó, chúng tôi khẳng định có sự khác biệt giữa những gì đã nêu trên mạng xã hội và sự thật diễn ra.

[...]

Với những gì chúng tôi đã tìm hiểu được cho đến nay, việc Mingyu bắt nạt một bạn khuyết tật cùng lớp là hoàn toàn sai sự thật. Mingyu nhớ rõ ai là nạn nhân, vì vậy sau khi điều tra, chúng tôi đã liên lạc được với mẹ của người bạn đó, và cô ấy xác nhận bạn cùng lớp khuyết tật và Mingyu là bạn bè. Mẹ của người bạn cùng lớp đã nhớ tên của những kẻ bắt nạt thực sự, và chúng tôi cũng xác nhận điều đó với cô ấy.

[...]

Công ty của chúng tôi hiện vẫn đang tích cực xác nhận các chi tiết khác của những cao buộc. Tuy nhiên, chúng tôi đang gặp khó khăn vì khó tìm ra người đăng chính xác là ai, và vì nhiều nạn nhân không muốn công khai. Chúng tôi tôn trọng những người không muốn liên lạc, và cũng sẽ tôn trọng bất kỳ ai muốn gặp chúng tôi bất cứ lúc nào để xác nhận sự thật."

Mingyu

Bên cạnh đó, Pledis Entertainment cũng đưa ra cách giải quyết sắp tới:

"Mingyu thành thật xin lỗi người hâm mộ của mình vì đã xảy ra chuyện như thế này. Anh ấy sẽ tạm dừng các hoạt động quảng bá trong thời gian này và đang làm việc để xác nhận toàn bộ sự việc. Chúng tôi cũng xin lỗi vì những lo ngại liên quan đến nghệ sĩ công ty.

Đây không phải là tuyên bố cuối cùng. Chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra sự việc và có hành động phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu bạn hiểu bởi vì quá trình này không phải dễ dàng.

Điều quan trọng nhất là gặp các nạn nhân và giúp họ chữa lành. Chúng tôi không thể đưa ra quyết định về cuộc đời nghệ sĩ của mình một cách dễ dàng như vậy. Nếu kiểm tra sự thật và phát hiện ra bất kỳ hành vi sai trái nào, chúng tôi sẽ có hành động.

Chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì đã gây ra sự bất tiện này."

 

Từ Khóa:

Mingyu

Seventeen