Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pledis Entertainment tố Kyulkyung ăn cháo đá bát, phản bội ơn nghĩa của công ty

Nữ thần tượng đã âm thầm cắt đứt liên lạc với công ty và tự ý tham gia vào các kế hoạch khác mà không có sự đồng ý của Pledis Entertainment.

Hôm nay (25/3), Pledis Entertainment đã ra một tuyên bố chính thức thông qua đại diện pháp lý về việc đệ đơn kiện cựu thành viên PRISTIN - Joo Kyulkyung (Châu Khiết Quỳnh) vì vi phạm hợp đồng. Cụ thể, công ty cho biết họ đã hoàn toàn mất liên lạc với nữ thần tượng từ tháng 9 năm ngoái. Trong thời gian đó, Kyulkyung đã tự do hoạt động tại quê nhà Trung Quốc mà không có sự đồng ý của công ty.

Luật sư Kim Moon Hee của công ty luật Jipyong là đại diện cho Pledis Entertainment trong vụ việc này. Theo luật sư, vào ngày 19 tháng 2, Pledis đã đệ đơn kiện cô nàng lên Tòa án trung tâm Seoul để xác nhận tính hợp lệ của bản hợp đồng độc quyền giữa nữ thần tượng với công ty này. Cụ thể, Pledis đã cùng với XCSS Entertainment hỗ trợ hết mình cho các hoạt động của Kyulkyung ở ngành giải trí Trung Quốc. Trong đó, có một số bước ngoặt quan trọng như tham gia vào "Idol Producer", diễn xuất trong phim "Miss Truth".

Tuy nhiên, vào đầu tháng 9 năm 2019, Kyulkyung đã đơn phương gửi một thông báo vô căn cứ về việc chấm dứt hợp đồng qua thư, email và tin nhắn cho công ty. Cô nàng đã tránh mọi liên lạc với nhân viên của Pledis và XCSS Entertainment. Kể từ đó, nữ idol đã bác bỏ vai trò của công ty cũ, tự do xuất hiện trên các bộ phim truyền hình, show giải trí và quay quảng cáo ở Trung Quốc  Do đó, Pledis quyết định thực hiện hành động pháp lý bằng đâm đơn kiện để đòi lại công bằng. XCSS Entertainment cũng đệ đơn kiện cô nàng tại Trung Quốc, yêu cầu Kyulkyung tuân thủ hợp đồng và bồi thường tổn thất. 

Trước đây, Pledis Entertainment đã hết lòng hỗ trợ để giúp cô nàng trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Có thể nói hành động này từ nữ thần tượng đã phản bội lại những ơn nghĩa và niềm tin mà công ty đã đặt nơi mình.