Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pledis Entertainment thông báo: NU’EST chuẩn bị tái xuất

Theo đó, 5 chàng trai NU’EST sẽ trở lại sau một năm bận rộn với những dự án âm nhạc tại nước ngoài.

Mới đây, Pledis Entertainment – công ty quản lý của NU’EST đã đăng tải một bức ảnh hé lộ về sự trở lại của NU’EST thông qua tài khoản Instagram. Kèm theo đó, Pledis cũng chia sẻ dòng hashtags “# PLEDIS_2016_1st #NUEST”.

Như vậy, khả năng rất lớn là NU’EST sẽ là nhóm nhạc “mở hàng” cho Pledis trong năm 2016 khi chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó, hồi tháng 2/2015, NU’EST cũng đã phát hành một digital single mang tên “I’m Bad”.

“I’m Bad” – NU’EST

Năm 2015 không phải là một năm thành công của NU’EST tại Hàn Quốc. Ngược lại, 5 chàng trai đã có một năm bận rộn với các hoạt động quảng bá ở nước ngoài cũng như gặp gỡ người hâm mộ ở Nhật Bản, châu Mỹ và châu Âu. Nhóm cũng gặt hái được một số thành công đáng kể như album phòng thu tiếng Nhật đầu tay “Bridge the World” phát hành vào tháng 11/2015 đã giành vị trí thứ 4 trên Oricon Daily Album – một bảng xếp hạng âm nhạc online uy tín tại đây.

Để chuẩn bị cho màn tái xuất tháng tới, hồi đầu tháng, NU’EST cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời biểu diễn tại “Infinite Challenge Expo” nhân kỷ niệm 10 năm chương trình lên sóng.

NU’EST là nhóm nhạc nam đầu tiên được ra mắt dưới sự quản lý của Pledis. Do cùng ra mắt năm 2012 với EXO nên nhóm được coi là đối thủ của EXO vào thời điểm đó. Đặc biệt, nhờ sự thành công vượt trội của ca khúc đầu tay “Face” mà nhiều fan Kpop còn cho rằng nhóm có phần nhỉnh hơn EXO trong dàn tân binh năm đó. Nhưng càng về sau các sản phẩm âm nhạc của nhóm càng đi xuống và thua kém hẳn EXO.

“Face” – NU’EST

Nguồn: Sao Star