Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pledis Entertainment định hướng xây dựng Pristin thành phiên bản nữ của Seventeen?

Dù muốn dù không, công chúng cũng không thể không chú ý đến những tương đồng kỳ lạ giữa hai nhóm!

9 năm kể từ khi After School debut, cuối cùng Pledis Entertainment cũng đã cho ra mắt nhóm nữ thứ hai với tên gọi Pristin. Theo lịch trình mà công ty này công bố, Pristin sẽ ra mắt với album đầu tay "Hi! Pristin" vào ngày 21/3/2017.

Pristin

Bìa album đầu tay của Pristin

Album debut gồm 6 bài hát với ca khúc chủ đề là "Wee Woo". Đáng chú ý, toàn bộ ca khúc trong album đều do các thành viên Pristin tham gia sáng tác và sản xuất. 

Điều này "vô tình" làm khán giả liên tưởng tới nhóm nhạc Seventeen, cũng là một nghệ sĩ trực thuộc Pledis Entertainment, khi 13 chàng trai đều tự đứng ra sản xuất từ sáng tác, vũ đạo, phong cách cho từng sản phẩm âm nhạc.

Toàn bộ những bài hát trong album đều do Pristin sản xuất

tương tự như những sản phẩm âm nhạc của Seventeen

Một điểm tương đồng nữa giữa Pristin và Seventeen đó là cả hai nhóm đều sở hữu số lượng thành viên lớn, với Pristin gồm 10 cô gái trong khi Seventeen gồm 13 chàng trai.

Pristin

Pristin gồm 10 cô gái

Seventeen

thì Seventeen lên tới 13 chàng trai

Mặc dù hiện tại Pristin chưa chia thành 3 nhóm nhỏ (unit) riêng biệt gồm hát - rap - vũ đạo như Seventeen nhưng so với tất cả các phần trình diễn trong các concert trước đây, khán giả ngờ rằng Pristin cũng sẽ sớm khai sinh những unit độc đáo, tài năng và mạnh mẽ.

Bạn có cho rằng Pristin sẽ trở thành phiên bản nữ của Seventeen và cả hai nhóm sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới cho Pledis Entertainment không? 

Kim An (lược dịch)