Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Playlist những ca khúc hay nhất để "trải lòng" ngày mưa

"Có đi qua những ngày mưa, mới biết yêu thêm những ngày nắng", cùng dành chút thời gian thưởng thức những bản nhạc nhẹ nhàng cho tâm hồn mình lắng lại và hãy khẽ để lòng hòa vào giai điệu trong tiếng tí tách của những cơn mưa rào chợt đến, chợt đi.

Thời tiết những ngày giao mùa luôn mang theo cơn mưa rào chợt đến chợt đi. Từng hạt mưa nặng trĩu rơi xuống thường khiến tâm trạng của bất kỳ ai trong chúng ta như lãng đãng về một miền hoài niệm xa xăm của quá khứ. Ký ức khi vui, lúc buồn, nhưng có lẽ kỷ niệm về mưa luôn là những gì lưu luyến đậm sâu nhất đối với mỗi người. 

Vào một ngày mưa chiều âm u, đừng tự giam mình với những câu chuyện của quá khứ, thay vào đó bạn hãy tự thưởng cho bản thân bằng một ca khúc êm dịu. Đó chính là "liều thuốc" hiệu quả nhất để chữa trị bất kỳ "vết thương" nào trong tâm hồn. Một tách trà nóng với làn khói tỏa nhẹ, vài chiếc bánh quy ngọt ngào tan trong vòm họng sẽ khiến lòng người như nhẹ bẫng, quên hết những lo toan nhỏ nhen của cuộc sống đời thường. 

Nếu bạn vừa được cuộc đời cho nếm trải một "cơn mưa rào" với những khó khăn, thử thách, đừng vội nản lòng bởi tuổi trẻ ai cũng cần đi qua đôi ba "cơn mưa" để trưởng thành và cứng cỏi hơn giữa đời. Thay vì vội trách những hạt mưa, hãy mượn âm nhạc để nói thay tiếng lòng mình qua những ca khúc trữ tình về mưa của những nghệ sĩ lớn trên thế giới. 

Playlist những ca khúc hay nhất mọi thời đại về mưa sẽ giúp tâm hồn bạn thanh nhẹ, an yên vào những ngày giông bão này. 

"Rhythm of the rain"

"Melody of rain"

"Kiss the rain"

"Rain and tear"

"Sometimes when it rains"

"The rain"

"Endless rain"

"Stepping on the rainy street"

 "It Will Rain"

 Alec.N tổng hợp 

Xem thêm sự kiện: Playlist cho mùa thu