Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Trinh Jolie và stylist tố Uyên Trang mắc bệnh ngôi sao

Nữ ca sĩ Uyên Trang chính là nghệ sĩ tiếp theo bị tố mắc bệnh ngôi sao.

Hà Nhật Tiến - Stylist kiêm nhà thiết kế thời trang từng làm việc với nhiều người nổi tiếng mới đây đã lên tiếng "tố" đích danh ca sĩ Uyên Trang mắc bệnh ngôi sao và có thái độ kiêu căng trong quá trình làm việc. Câu chuyện anh kể xảy ra trong buổi chụp ảnh quảng bá cho một chương trình. Trong buổi làm việc này có sự tham gia của 6 nghệ sĩ bao gồm Phương Trinh Jolie, Hồng Mơ, Uyên Trang và một vài người khác.

Uyên Trang bị tố mắc bệnh ngôi sao

Theo anh Tiến nói, thay vì có thái độ hợp tác thì Uyên Trang lại "hống hách", "lật lọng" và liên tục trách stylist làm việc không chuyên nghiệp vì không cho cô xem trước quần áo. Thế nhưng Hà Nhật Tiến lại cho rằng anh đã gửi vào đêm hôm trước và nữ ca sĩ cũng báo lại với anh rằng đã nhận được. Anh bức xúc viết: “Hôm nay có 2 option shoot cho poster chương trình mới em đảm nhận. 5 nghệ sĩ khác em đưa đồ, không ai ca thán than phiền trách móc tỏ thái độ. Còn chị, khi đưa bộ đầu, chị trách em trước mặt mọi người rằng sao không gửi cho chị coi trước đồ. Trong khi tối qua em gửi tin nhắn cho chị thì báo đã nhận. Chị phủ nhận. Chị nói nể chương trình lắm chị mới mặc cái đồ này.”

Uyên Trang bị tố mắc bệnh ngôi sao

Cho đến khi chuyển qua chụp bộ ảnh thứ hai, thái độ của Uyên Trang còn tệ hơn cả lúc đầu: “Chị tỏ thái độ ra mặt hơn lúc nãy. Kêu em vô nói chuyện nghĩ sao đưa cho chị mấy cái đồ thấy gớm, tởm, xấu như vậy. À chị nói đồ tởm thì em mới thấy là đồ chị đang mặc nó sang lắm. Sang đến nỗi em tưởng chị ở hàng tôm hàng cá. Chị nói kéo dây kéo lên không hết lưng. OK. Em nhỏ nhẹ nói chị là mình chỉ chụp phía trước, chị phủ tóc dài phía sau là ok rồi, em thấy đẹp mà, em nghĩ ok không có vấn đề gì, quan trọng là hình ảnh đẹp. Chị đứng dậy lớn tiếng trước mặt cả BTC, ekip, và các nghệ sĩ khác. Nguyên văn câu của chị: “Em mắc cười quá, lúc nào em cũng nghĩ em cũng nghĩ, chị là nghệ sĩ, là con người chứ đâu phải con chó đâu mà muốn tròng cái gì vô người là tròng. Thấy ok thì vô đây mặc mà chụp đi.”

Uyên Trang bị tố mắc bệnh ngôi sao

Trong khi đó, Hà Nhật Tiến lại thấy rằng ca sĩ Hồng Mơ có cách hành xử văn minh hơn hẳn Uyên Trang, anh kể: “Tương tự đầm của chị, chị Hồng Mơ kéo dây kéo cũng không lên hết, chị Mơ chỉ hỏi em là: Mình chỉ chụp phía trước thôi đúng không em. Vậy thì ok". Anh còn cam kết ở cuối bài đăng rằng tất cả những gì mình chia sẻ đều là sự thật. Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được khá nhiều sự đồng tình của những người cũng làm trong lĩnh vực thời trang đã từng hợp tác với Uyên Trang. 

Hồng Mơ

Hồng Mơ

Là một trong những người có mặt tại buổi chụp ngày hôm ấy, Phương Trinh Jolie cũng đã lên tiếng xác nhận: “Vào buổi chụp hình, phần trang phục của Phương Trinh Jolie thì vừa, chỉ riêng hai bộ quần áo của ca sỹ Hồng Mơ và Uyên Trang không vừa và không kéo dây áo lên được. Ngay lập tức, Uyên Trang đã lớn tiếng với stylist ngay tại buổi chụp ảnh”.

Tuy nhiên cô cũng nói thêm rằng không biết trong chuyện này có uẩn khúc gì hay không. Vì trước đó cô không biết rằng stylist Hà Nhật Tiến đã hỏi số đo của Uyên Trang để chọn số đo cho phù hợp chưa. Thêm một thông tin ngoài lề mà cô biết được chính là Uyên Trang cả ngày vẫn chưa được ăn uống gì nên bị mệt, lại gặp phải chuyện không vừa ý này, có lẽ đó chính là lý do mà cô nàng dễ dàng nổi nóng như vậy. Cô cũng xác nhận, là một đồng nghiệp lâu năm, Uyên Trang bình thường vẫn luôn là người rất dễ thương và hòa đồng với mọi người. 

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie cũng là một trong những người có mặt tại buổi chụp

Uyên Trang bị tố mắc bệnh ngôi sao

Uyên Trang từng có một thời gây bão Vpop với bản hit "Đau một lần rồi thôi"