Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương thức hẹn hò bí mật của các idol Kpop đã bị một nữ thần tượng debut 15 năm vạch trần, người tổn thương nhất có lẽ là anh quản lý

Hóa ra không chỉ có sông Hàn, nhà hàng, tiệm làm tóc,... thần tượng Kpop còn 1 cách thức hẹn hò khác cũng tinh vi không kém.

Hẹn hò vốn là chủ đề nhạy cảm ở làng giải trí Hàn, nhất là đối với thực tập sinh và các tân binh. Bản thân các cựu thực tập sinh và thần tượng Kpop cũng đã từng trải lòng về những khó khăn khi hẹn hò với tư cách là một thần tượng do họ không chỉ phải đối mặt yêu cầu khắt khe trong hợp đồng với công ty chủ quản mà đôi khi còn không đủ thời gian hay tài chính để đầu tư cho chuyện cá nhân. 

Chưa kể, việc các tin đồn lan truyền quá dễ dàng có thể khiến cho việc hẹn hò trở thành một vấn đề căng thẳng đối với nhiều thần tượng.

Chẳng hạn, gần đây Jiheon (fromis_9) đã phải đính chính tin đồn hẹn hò giữa mình và Sunghoon (ENYHPEN) sau khi một vài cư dân mạng cho rằng cô cố tình nán lại phía sau để nhìn anh trong một cuộc phỏng vấn trên Music Bank (Sunghoon là MC của chương trình).

Từng bị phát hiện chuyện hẹn hò nhưng hiện tại độc thân, Hyoyeon đã đề cập đến chủ đề này trong lần xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình Dolsing Fourmen của đài SBS.

Cùng với đàn anh cùng công ty Heechul (Super Junior) và Soyou (SISTAR), Hyoyeon nhắc đến việc nhiều người cho rằng các thần tượng rất dễ gặp nhau khi họ được mời biểu diễn trong các buổi concert ở nước ngoài và ở cùng một khách sạn.

Tuy nhiên theo Soyou, việc hẹn hò vẫn rất khó xảy ra vì thần tượng nam và nữ được xếp ở các tầng khác nhau và thường sẽ có vệ sĩ. Bất chấp điều này, một số idol vẫn tìm cách bí mật gặp nhau và Hyoyeon có một mẹo để biết được khi nào điều đó xảy ra. 

"Mọi người biết chúng ta có thể sử dụng AirDrop để truyền tệp giữa các iPhone đúng không? Thế nên iPhone của bạn có thể phát hiện các iPhone ở gần đó. Nếu ở đủ gần thì bạn có thể thấy tên iPhone của người kia luôn".

Vì vậy nên mỗi khi nhìn thấy iPhone của một nam thần tượng gần mình, Hyoyeon biết rằng người này đã đến tầng của các cô gái. Hyoyeon học được phương pháp này từ quản lý. Cô chưa thử cách này bao giờ nhưng quản lý của Hyoyeon từng phát hiện được một cặp đôi idol hẹn hò nhờ dùng biện pháp này. 

"Quản lý của em nói rằng một số thần tượng nam từng được phát hiện hẹn hò do iPhone rồi đó. Thế nên em muốn tự mình kiểm tra trong lần tới khi được mời tham gia một buổi concert ở nước ngoài".

Hyoyeon, Heechul và Soyou trên chương trình Dolsing Fourmen

Với màn vạch trần phương thức hẹn hò tinh vi của các idol không chút giấu giếm này, nhiều netizen cho rằng, có lẽ quản lý của Hyoyeon đang phải suy nghĩ lại về việc tiết lộ bí mật với cô. Số khác lại hài hước khẳng định, các hậu bối có khi cũng phải tránh làm thân với nữ DJ nhà SM nếu không muốn một ngày chuyện riêng tư bị cô nàng công khai cho cả làng giải trí. 

Tâm trạng của quản lý Hyoyeon lúc này.