Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Thanh viết tâm thư "dứt tình" với Siu Black

Phương Thanh tỏ ra khá bức xúc và mệt mỏi xoay quanh liveshow Dấu Ấn vừa diễn ra của "chị Siu".

Đêm 7/3, liveshow đầu tiên trong năm 2015 của chương trình Dấu ấn đã diễn ra với nhân vật chính là Siu Black. Trước khi liveshow bắt đầu, Siu Black đã gặp khó khăn vì không thể mời ca sĩ hát cùng. Ca sĩ Phương Thanh – người từng đứng ra giúp đỡ Siu Black trong scandal vỡ nợ đình đám – cũng xác nhận không có mặt vì bận lịch đóng phim.
 
Tuy nhiên, dư luận thì không cho là như vậy. Nhiều ý kiến đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ không tham gia vì không còn thân thiết với Siu Black. Nhiều lời đồn đã "đi quá xa" khiến nữ ca sĩ phải hứng chịu nhiều lời trách móc từ dư luận.
 
Sáng nay (9/3), Phương Thanh đã viết chia sẻ trên trang cá nhân bức tâm thư khá dài nhằm giải quyết dứt điểm những rắc rối xung quanh vụ việc không đáng có này. 
 
Phương Thanh lên tiếng trách móc BTC “Dấu Ấn” và Siu Black 1
Ca sĩ Phương Thanh
 
Phương Thanh lên tiếng trách móc BTC “Dấu Ấn” và Siu Black 2

Phương Thanh lên tiếng trách móc BTC “Dấu Ấn” và Siu Black 3

Phương Thanh lên tiếng trách móc BTC “Dấu Ấn” và Siu Black 4

Phương Thanh lên tiếng trách móc BTC “Dấu Ấn” và Siu Black 5
Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Phương Thanh trên facebook cá nhân
 
Trong chia sẻ của mình, Phương Thanh đã lên tiếng trách ban tổ chức Dấu ấn vì đã im lặng khiến dư luận chĩa mũi nhọn vào Phương Thanh dù từ đầu nữ ca sĩ đã giải thích lý do không tham gia được chương trình. 
 
Ngoài ra, Phương Thanh cũng nhắc đến chuyện cũ với Siu Black: "Chị là người biết rõ tính em nhất, thích và tình cảm giúp đỡ là làm ngay, không ai cản được... Những oan ức từ chị và những người xung quanh chị đã nói sai cho em làm cho em không thể có thêm từ bi mà có thể lay động tình cảm của e thêm một tí nào nữa".
 
"Chị cũng nợ em một ân tình, nhưng em không còn bên chị nữa đâu. Tính chị khác, tính em khác, em và chị chỉ giống nhau duy nhất ở chỗ ngọn lửa bốc cháy trên sân khấu. Em khó có thể hát với ai hay bằng chị. Đó là sự tiếc nuối duy nhất trong em" - Phương Thanh viết. 
 
Phương Thanh lên tiếng trách móc BTC “Dấu Ấn” và Siu Black 6
Phương Thanh và Siu Black ngày còn gắn bó bên nhau
 
Cách đây gần 2 năm, khi Siu Black lâm vào cảnh đường cùng vì vỡ nợ, Phương Thanh là người đã đứng ra giúp đỡ hết mình cho "họa mi Tây Nguyên". Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn sau đó, Siu Black đã có một phát ngôn tuyệt tình: “trong showbiz, không có ai là bạn” khiến Phương Thanh và nhiều đồng nghiệp từng giúp đỡ chị không hài lòng.
 
Từ thời điểm đó đến nay, Phương Thanh từ chối mọi câu hỏi liên quan đến “chị Siu”. Nữ ca sĩ chỉ chia sẻ rằng giữa cả hai người đã không còn tìm được tiếng nói chung.
Nguồn: Thể thao Ngày nay
Đóng góp ý kiến