Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Thanh tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh bằng ca khúc hit một thời của anh!

Đã nhiều năm trôi qua, sự ra đi của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh vẫn khiến người hâm mộ đau lòng. Mới đây, Phương Thanh chính thức biểu diễn lại ca khúc này trong chương trình 'Âm nhạc và bước nhảy'.

Wanbi Tuấn Anh (9 tháng 1 năm 1987 - 21 tháng 7 năm 2013), tên thật Nguyễn Tuấn Anh. Anh được biết đến lần đầu tiên qua vai trò người mẫu ảnh bìa cho nhiều tạp chí tuổi thiếu niên như VTM, Hoa Học Trò, Mực Tím, Thế giới Học Đường và từng là người mẫu độc quyền cho thương hiệu thời trang Jack Cobra. Trong sự nghiệp ca hát, anh cũng đã có nhiều bài hát hit như "Đôi mắt", "Cho em", "Vụt mất",...

Sự ra đi của anh ở độ tuổi đẹp nhất đã khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. Nhắc về anh, người ta vẫn nhớ đến những ca khúc cảm xúc và giọng hát đặc biệt. Bên cạnh đó, nụ cười của anh khiến khán giả nhớ mãi. Vì thế, ca sĩ Phương Thanh sẽ tái hiện ca khúc Đôi mắt để nhớ đến người em thân thiết trong nghề - Wanbi Tuấn Anh. Khán giả sẽ được lắng nghe những lời chia sẻ thật lòng của chị Chanh dành cho chàng ca sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh trong chương trình "Âm nhạc và bước nhảy" tháng 3.

Âm nhạc và Bước nhảy tháng 3 với chủ đề "Sao em vội đi" sẽ có sự tham gia của các ca sĩ: Quách Thành Danh , Phương Thanh, Nam Cường, Châu Khải Phong, Khang Việt, Hoài Anh Kiệt, M.Lee, nhóm LipB... 

Phương Thanh

Đặc biệt, "Âm nhạc và Bước nhảy" tháng 3 còn chào đón sự tái hợp của cặp đôi đình đám một thời Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc. Họ sẽ gửi tới khán giả truyền hình những ca khúc mới toanh trong chương trình lần này.

Ca khúc "Đôi mắt" nổi tiếng một thời

Với sự đầu tư chất lượng về âm thanh, ánh sáng, dàn dựng sân khấu, Âm nhạc và Bước nhảy tháng 3 - Sao em nỡ vội đi sẽ đem đến một đêm nhạc tuyệt vời cho khán giả. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được nghe lại ca khúc đình đám một thời đã từng làm mưa làm gió trong làng nhạc Việt.

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 20h55 ngày 3/3/2018 trên VTV9.

Đóng góp ý kiến