Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Thanh thẳng mặt gọi Lâm Khánh Chi là '3D' khi bị đàn em tố bỏ show

Chị Chanh đã dùng những từ ngữ khá nặng nề để nói về đàn em, sau khi bị Lâm Khánh Chi tố bỏ show.

Tranh cãi mới đây của Lâm Khánh Chi và Phương Thanh đang khiến dư luận dành trọn sự quan tâm. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Lâm Chí Khanh đã lên tiếng kể lại thời điểm lập nghiệp đầy thăng trầm của bản thân và đỉnh điểm là liveshow đầu tiên với tổng kinh phí gần 600 triệu đồng. Cũng trong bài PV này, Lâm Khánh Chi đã bất ngờ tuyên bố một câu chuyện “động trời” đằng sau sự thành công của liveshow ấy. Đó là, ngay trong đêm liveshow, Phương Thanh đã bất ngờ tuyên bố bỏ show.

lâm khánh chi

Lâm Khánh Chi thời điểm chưa chuyển giới

“Người xưa, khi Khanh làm liveshow này kết hợp với một công ty vì họ đã ngỏ lời mời những ca sĩ đó, lúc đó Mỹ Tâm và Hiền Thục cũng chưa nổi tiếng, Hiền Thục nhận lời tham gia liveshow đó sau này mới nổi tiếng, chỉ có chị Phương Thanh là đỉnh điểm lúc đó thôi. Ngoài ra, chị Phương Thanh cũng thấy đây là một liveshow rất là lớn mà chưa từng có ai đầu tư hoành tráng đến như vậy nên chị ấy nhận lời”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nói về nguyên nhân của sự việc này, Lâm Khánh Chi cho biết, giọng ca “Một thời đã xa” do bị tác động của nhiều người vì thấy bản thân làm liveshow hoành tráng nên đâm ra ganh ghét nên đã xúi giục cô đừng đến buổi diễn.

lâm khánh chi

Tranh cãi của hai nữ ca sĩ đang lên đến đỉnh điểm

Đứng trước chỉ trích của đàn em, chị Chanh đã lập tức đăng đàn đáp trả Lâm Khánh Chi bằng những từ ngữ rất giận dữ. Đặc biệt, Phương Thanh cũng vạch rõ quan điểm của mình và hé lộ nguyên nhân thật sự đằng sau sự kiện bỏ liveshow thời điểm đó.

phương thanh

Phương Thanh đáp trả trước lời tố cáo bỏ show của nữ ca sĩ chuyển giới

Trong bài đăng mới đây, giọng ca "Giã từ dĩ vãng" ẩn ý nói về việc mình từng suýt bị một ca sĩ trẻ lừa, người này được cho là Lâm Khánh Chi. Phương Thanh cho biết ban đầu cô được "ca sĩ trẻ" mời dự sinh nhật nhưng sau chuyển thành show quảng cáo. Bởi vậy, Phương Thanh mới từ chối tham gia vào phút chót.

Thậm chí, Phương Thanh còn cạnh khóe chuyện ca sĩ trẻ này chuyên phải hát nhép, trong khi nữ ca sĩ lại chỉ hát live. “Mời đi sinh nhật, sau đó lại chuyển qua thành show. Mình nói chỉ dự sinh nhật, nếu làm thành show sẽ không tham gia hát vì em ấy chỉ biết lips. Chanh không muốn lừa khán giả nhưng họ vẫn dùng tên của mình quảng cáo bình thường… Như vậy là ca sĩ trẻ này sao nhỉ?? Có tin tưởng được không??”, Phương Thanh viết.

phương thanh

Tâm thư Phương Thanh gửi Lâm Khánh Chi

Sau đó, không cần úp mở nữa Phương Thanh viết bức tâm thư gửi đến Lâm Khánh Chi. Trong đó, nữ ca sĩ dùng những từ ngữ rất sâu cay, và còn "đụng chạm" đến giới tính của Lâm Khánh Chi. Cuối thư, Phương Thanh nhắn: "Cùng nhau sống thật thà để hưởng phúc đến cuối đời nha chế út".

Từng là nam ca sĩ nổi tiếng Vpop giai đoạn cuối thập niên 90, Lâm Chí Khanh đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh chuyển giới sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Cô lần lượt đổi tên là Lâm Chi Khanh, rồi Lâm Khánh Chi và được khán giả chú ý.

Gần đây, những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm của Lâm Khánh Chi đang được dư luận quan tâm cách đặc biệt. Bên cạnh đó, từ tự truyện cá nhân, rất nhiều khán giả tỏ ra ngán ngẩm khi cô nàng liên tục lấy tên tuổi các nghệ sĩ khác để làm chiêu trò đánh bóng tên tuổi.