Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Thanh "kêu trời không thấu" khi bị mượn danh đi lừa đảo... 500 triệu đồng

Một người đàn ông đã mạo danh người quen của Phương Thanh để vay mượn 500 triệu đồng và cao chạy xa bay.

Những vụ mạo danh để chiếm đoạt tài sản trong giới nghệ sĩ không còn quá mới mẻ và xa lạ. Mới đây, nữ nghệ sĩ Phương Thanh đã là nạn nhân tiếp theo của việc mạo danh chiếm đoạt gần 500 triệu đồng của fan hâm mộ.

Phương thanh

Phương Thanh chính thức là nạn nhân của một vụ lừa đảo trị giá 500 triệu đồng

Trên trang cá nhân của chị Chanh vừa chính thức đăng tải một dòng trạng thái thông báo tới người hâm mộ, cũng là lời nhắc nhở cảnh giác khi chính cô vừa vướng vào một vụ việc không đáng có. Theo nữ ca sĩ, một nam thanh niên lạ mặt đã mạo danh là tài xế riêng của Phương Thanh đi lừa đảo người quen của cô và chiếm đoạt 500 triệu đồng. Lý do là vì thua độ đá banh nên anh ta đã cùng đường và phải đi lừa đảo kiếm tiền trả nợ.

Phương thanh

Nữ ca sĩ vừa đăng tải dòng trạng thái cảnh báo người hâm mộ trên trang cá nhân

Nguyên văn dòng trạng thái của nữ ca sĩ "Trống vắng" được đăng tải trên trang cá nhân như sau: 

"Thông báo. Em không có trợ lý - không có tài xế riêng không có quản lý. Lái xe là em trai em lái - Tên là Tâm. Em tự quản lý cuộc đời em nha. Chỉ có chồng và con em quản lý em được thôi nha. Mọi thông tin dính dáng vô em đều là nổ và lừa đảo em không chịu trách nhiệm nha. Vừa có một con nợ cá độ banh bóng nổ là lái xe riêng của em hốt của người ta mấy chục ngàn USD (500 triệu) bỏ trốn rồi nha. Bất kể ai đi chung với em mà đem em ra để lấy uy tín lừa đảo mọi người là em chối nha...".

Đây là một trong số những vụ việc tiêu biểu trong giới nghệ sĩ. Rất nhiều người vì quá cả tin và không kiểm tra kĩ đối tượng trước khi chuyển tiền đã rơi vào bẫy lừa đảo.