Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Thanh kêu gọi mọi người ngừng gửi bài thuốc chữa ung thư phổi cho Minh Thuận

Thông tin Minh Thuận đang nguy kịch vì căn bệnh ung thư phổi tràn ngập khắp các mặt báo từ ngày 4/9, những nghệ sĩ đồng nghiệp lẫn khán giả đều cảm thấy đau lòng và mong một phép màu đến với anh. Nhiều cư dân mạng gửi vào trang cá nhân của Phương Thanh những phương thuốc chữa trị căn bệnh phổi khiến nữ ca sĩ bối rối.

Dù đã qua thời hoàng kim, nhưng khán giả vẫn nhớ đến Minh Thuận như là một trong những ca sĩ tài năng và có tâm với nghề. Chính vì vậy khi nghe thông tin anh đang chống chọi với căn bệnh phổi thì ai cũng thấy xót xa vô cùng. Tất cả đều mong anh có thể vượt qua cơn thập tử nhất sinh này.

Theo như nguồn tin từ một người bạn thân, Minh Thuận hiện gần như hôn mê, thỉnh thoảng chỉ cử động được một chút chứ không thể nói chuyện. Nhiều cư dân mạng đã lo lắng và gửi tin nhắn vào facebook cũng như điện thoại của ca sĩ Phương Thanh những phương thuốc Đông y, thuốc Nam điều trị cho căn bệnh ung thư phổi để mong phép màu đến với Minh Thuận. Có lẽ vì nhận được quá nhiều nên chị Chanh không thể trả lời tất cả mà phải đăng một status để trấn an và cảm ơn mọi người.

phương thanh lo lắng cho Minh thuậnChia sẻ mới nhất của Phương Thanh trên trang cá nhân

Nữ ca sĩ rất biết ơn tấm lòng của khán giả nhưng hiện tại gia đình của Minh Thuận bên Mỹ đã trờ về, mọi phương thức chữa trị đều do phía gia đình của anh quyết định và xin cư dân mạng ngừng gửi những bài thuốc dân gian vì đã nhận quá nhiều. Phương Thanh còn cho biết, bác sĩ vẫn đang hội chẩn bệnh tình của Minh Thuận và cô sẽ thông báo đến người hâm mộ khi có kết quả chính thức.

DT