Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Thanh đồng cảm với những người mẹ có con đồng tính

Chị Chanh đã sẻ chia với những người mẹ có con đồng tính qua ca khúc “Cầu vồng của mẹ”.

Phương Thanh có rất nhiều bạn bè là người đồng tính. Và chị hiểu những tâm sự và nỗi đau không thể giãi bày của họ khi không chỉ bị xã hội phân biệt, họ còn không được chấp nhận ngay trong gia đình của mình. Chính vì vậy, Phương Thanh đã đặt hàng ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm sáng tác ca khúc “Cầu vồng của mẹ” với mong muốn được sẻ chia, được truyền tải thông điệp yêu thương đến những gia đình có con là đồng tính. Bản thân ca, nhạc sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm khi sáng tác ca khúc này cũng đã phải mất một thời gian khá dài để có thể tìm hiểu tâm trạng của những người mẹ ngoài đời thực có con là người đồng tính. Ca khúc được thu âm và sản xuất bởi nhạc sĩ Bảo Dũng.

Phương Thanh đồng cảm với những người mẹ có con đồng tính

Nội dung ca khúc “Cầu vồng của mẹ” là lời tâm sự mà người mẹ dành cho con - dù con lớn lên là ai mẹ vẫn luôn dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho đứa con mình và luôn mong con hãy tự tin vào chính mình để sống, để hạnh phúc. "Tôi cũng có con, nên khi hát tôi đã đặt cảm xúc của mình vào đó", Phương Thanh tâm sự.

Hậu trường thu âm ca khúc "Cầu vồng của mẹ"

Được biết, chị Chanh cũng đang lên ý tưởng để thực hiện cho MV ca khúc mang đậm tính nhân văn và cộng đồng này. MV dự kiến sẽ ra mắt đúng dịp 8/3. Sau MV “Cầu vồng của mẹ”, Phương Thanh cho biết trong năm 2016, chị sẽ thực hiện tiếp những dự án mang tính cộng đồng khác bên cạnh các album nhạc trẻ, nhạc bolero và đóng phim.

Nguồn: Ngoisao