Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Mỹ Chi vui sướng khi được danh ca Ý Lan mời về liveshow của mình

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ niềm vui sướng khi được danh ca Ý Lan mời về hát cho liveshow được đầu tư lên đến hàng tỷ đồng của nữ nghệ sĩ.

Ý Lan là nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt tại hải ngoại. Cô tên thật là Lê Thị Ý Lan, sinh năm 1958 tại Sài Gòn, trong một gia đình nghệ sĩ nổi tiếng: Mẹ là danh ca Thái Thanh, cha là tài tử Lê Quỳnh. Ca sĩ Ý Lan là trưởng nữ trong gia đình gồm 5 chị em. Cô học tiểu học và trung học tại Sài Gòn. Tuy gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng cô đi vào lĩnh vực âm nhạc chuyên nghiệp khá muộn: đến cuối thập niên 1980 cô mới trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và ra mắt CD nhạc đầu tiên.

Ý Lan

Vài năm trở lại đây, Ý Lan phủ sóng hơn ở quê nhà khi chị thường xuyên có những show diễn lớn nhỏ và đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" cho nhiều chương trình truyền hình thực tế về ca hát. Trong số nghệ sĩ góp mặt tại liveshow, Phương Mỹ Chi nhận được sự quan tâm. Cô là khách mời nhỏ tuổi nhất chương trình.

Lý giải về quyết định mời Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Ý Lan cho hay: “Thành thật, tôi không biết nhiều về Phương Mỹ Chi đâu. Sở dĩ, bé có mặt trong đêm nhạc của tôi là vì người dân Đã Nẵng thương giọng hát của cháu. Bên cạnh đó, đứng trên phương diện tuổi tác, tôi cũng không khác gì cô, mẹ Phương Mỹ Chi nên bản thân luôn sẵn sàng mở lòng để đón nhận tiếng hát này".

Ý Lan

Phương Mỹ Chi đã rất vui mừng trước tin tức này, bởi lẽ cô bé đã hâm mộ danh ca Ý Lan từ lâu. Bên cạnh đó, việc tham gia show diễn của nữ danh ca sẽ giúp cho Phương Mỹ Chi học hỏi thêm được nhiều điều quý báu trong âm nhạc.

Liveshow Hãy cứ là tình nhân của Ý Lan sẽ diễn ra vào tối 21.01 tại Đà Nẵng với sự tham gia của đông đảo nghệ sỹ tên tuổi như Quang Lê, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Mai Quốc Việt...Trong đó, nữ danh ca Ý Lan sẽ lần đầu tiên có sự kết hợp với hai tiếng hát Thái Châu, Quang Lê.

Từ Khóa:

phương mỹ chi