Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Mỹ Chi trải lòng khi bị chê hết thời, giả tạo

Chị Bảy đã phủ nhận tin đồn mắc bệnh ngôi sao hay tỏ ra "thảo mai" khi có người xin chụp hình như nhân viên nhà hàng đã từng tố cáo thời gian trước đó trên mạng xã hội.

Nổi lên như một hiện tượng sau Giọng hát Việt 2013, Phương Mỹ Chi trở thành ca sĩ nhí đắt show nhất thời điểm hiện tại ở làng giải trí. Theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình, khác biệt với nhiều ca sĩ nhí cùng lứa tuổi, chị Bảy nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc dù không giành được vị trí Quán quân chung cuộc trong mùa giải năm ấy. Tuy nhiên, sự nổi tiếng sớm khi còn nhỏ tuổi cũng khiến Phương Mỹ Chi phải đối mặt với nhiều tin đồn như: giả tạo, mắc bệnh ngôi sao,... 

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn cho một trang báo, chị Bảy đã có những chia sẻ về con đường nghệ thuật sau 4 năm ca hát chuyên nghiệp, đồng thời, cũng chính thức lên tiếng về chuyện bị một nhân viên nhà hàng tố "thảo mai" vào tháng 4/2017. 

phương mỹ chi

Phương Mỹ Chi khẳng định: "Câu chuyện mà chị nhân viên nói về gia đình em không đúng sự thật. Không lẽ lúc nào em ngồi bấm điện thoại cũng phải cười? Khi có khán giả đến xin chụp hình thì em rất vui vẻ cũng bị nói giả tạo? Thực sự em không biết làm cách nào để chị hài lòng!

Trước giờ em đi ăn rất nhiều nơi nhưng chưa bao giờ bị nhân viên nhà hàng nào nói như vậy. Lúc đó, chị nhân viên nói chuyện rất bình thường, không có thái độ gì hết mà không hiểu sao lại đăng bài viết đó nên em thấy rất ngạc nhiên. Cuối cùng, gia đình em cũng cho qua chuyện vì không muốn công việc của chị nhân viên bị ảnh hưởng".

Dù tự dưng bị mang tiếng xấu nhưng câu nói khiến Phương Mỹ Chi cảm thấy tổn thương nhất lại là lời chê đã "hết thời" của một khán giả. 

"Lúc đó, em nghĩ tại sao họ có thể nói những lời khó nghe như vậy? Mà con đường nghệ thuật của nghệ sĩ sẽ có lúc thăng lúc trầm, như vậy đâu có gọi là hết thời? Em sẽ cố gắng giữ phong độ để không bị vụt tắt.

Độ hot hiện tại của em đang ở mức trung bình so với thời đỉnh cao khi trở thành hiện tượng âm nhạc. Mỗi lần đứng trên sân khấu em luôn đặt cái tâm của người nghệ sĩ lên trên hết, hát hết mình với khán giả, không làm điều gì sai trái thì có lẽ Tổ nghề sẽ cho em đạt được những điều tốt lành trong sự nghiệp", Phương Mỹ Chi trải lòng.

phương mỹ chi 1

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết tố gia đình chị Bảy vào nhà hàng luôn có thái độ hách dịch, kiểu sang chảnh khiến phục vụ phải chịu "cực". Riêng với Phương Mỹ Chi, lúc nào mặt cũng lạnh tanh, bấm điện thoại liên tục mà khi có ai đến hỏi chụp hình là tỏ ra vui vẻ, thân thiện ngay. Ngay lập tức, bài viết này đã kéo theo hàng trăm bình luận trái chiều của cư dân mạng, phần lớn đều tỏ thái độ bênh vực cho chị Bảy bởi khi dùng điện thoại, "mặt lạnh" là chuyện bình thường. Dù vậy, câu chuyện chưa xác định được thực hư này vẫn ảnh hưởng đến tinh thần của cô ca sĩ nhí trong suốt một thời gian dài. 

cư dân mạng tố phương mỹ chi giả tạo