Phương Mỹ Chi "đầu trọc", mặc áo giáp nặng 10 kg lên sân khấu
“Chị Bảy” có màn hóa thân xuất sắc thành nam ca sĩ Phan Đinh Tùng trong tập 4 “Gương mặt thân quen nhí 2015”.
Sau khi xuất sắc giành giải nhất tập 3 “Gương mặt thân quen nhí 2015” với màn hóa thân thành NSƯT Măng Thị Hội trong ca khúc đòi hỏi kỹ thuật khó “Bóng cây Kơnia”, Phương Mỹ Chi tiếp tục thử sức mình khi phải hóa thân thành nam ca sĩ "đầu trọc" Phan Đinh Tùng.
Khâu hóa trang thành nam ca sĩ Phan Đinh Tùng ngốn khá nhiều thời gian của cả ekip
Với thử thách này, Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã gặp rất nhiều khó khăn trong khâu hóa trang cũng như phần giả chất giọng nam cao vút của Phan Đinh Tùng. Đặc biệt, để thể hiện ca khúc “Hào khí Việt Nam” của Phan Đinh Tùng, hai thầy trò phải mặc trên người những bộ giáp và mũ đội nặng gần 10 kg để lên sân khấu biểu diễn. Sự nghiêm túc này của Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã nhận được đánh giá cao của ban giám khảo. “Chúng tôi chỉ sợ hai chú cháu bị thương ở cổ vì phải giữ vững thần thái, dáng đứng trong lúc hát với bộ trang phục nặng nề, công phu như thế này. Cả hai chú cháu rất có tinh thần hy sinh vì nghệ thuật” – giám khảo Mỹ Linh nhận xét.
Để hóa thân thành Phan Đinh Tùng trong tiết mục "Hào khí Việt Nam", Phương Mỹ Chi và Nam Cường phải khoác lên mình bộ áo giáp và mũ nặng gần 10kg
Ngoài tiết mục ấn tượng của Phương Mỹ Chi, các thí sinh nhí khác cũng đã có những màn hóa thân xuất sắc, mang lại những tiết mục trình diễn hấp dẫn cho khán giả. Tập 4 "Gương mặt thân quen nhí" mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21g vào ngày 23/10 trên VTV3.
Nguồn: Saostar
