Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Anh nồng nàn tái xuất với album nhạc Phú Quang

“Tôi đã trải qua mọi trạng thái vui buồn mà trong âm nhạc của Phú Quang đều có những điều ấy. Tôi hạnh phúc khi được thể hiện những cảm xúc thật sự của mình qua những tác phẩm của ông" – nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ về album “Nỗi nhớ mùa đông” sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu ca nhạc.

Gây ấn tượng bởi giọng hát nội lực và giàu cảm xúc trên sân khấu Sao mai điểm hẹn 2004, sau khi bước ra khỏi cuộc thi, Phương Anh nhanh chóng có những bước đi vững vàng trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ được khán giả yêu mến không chỉ bởi giọng hát đẹp, mà còn ở một đời tư sạch scandal trong giới showbiz vốn lắm thị phi.

Ca sĩ Phương Anh và nhạc sĩ Phú Quang

Lựa chọn dòng nhạc đẹp, trữ tình giàu cảm xúc để theo đuổi, Phương Anh đã khiến không biết bao con tim yêu nhạc phải thổn thức khi lắng nghe cô cất cao tiếng hát. Tuy nhiên, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Phương Anh quyết định kết hôn và lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình bé nhỏ. Chính vì vậy, album lần này là một món quà mà nữ ca sĩ muốn gửi tặng đến khán giả vẫn luôn yêu thương cô trong suốt thời gian qua, và cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của một ca sĩ Phương Anh với thị trường âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng.

Trong lần tái xuất này, Phương Anh đã chọn dòng nhạc Phú Quang để gửi gắm những cảm xúc cô đã từng trải qua. Nhạc Phú Quang rất hay và cũng rất khó để làm ra được cái hay đó, chính vì vậy, “Phương Anh thật sự là một ca sĩ dũng cảm. Bởi không chỉ nhạc của Phú Quang khó mà bản thân nhạc sĩ cũng vô cùng khó tính” – nghệ sĩ Hà Thủy nhận xét về sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô học trò yêu quý. Còn đối với Phương Anh, nữ ca sĩ chia sẻ, cô có mối lương duyên với nhạc của Phú Quang và cô cảm thấy hạnh phúc khi được thể hiện những cảm xúc thật sự của mình qua những tác phẩm của nhạc sĩ tài hoa.

Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ Phương Anh. Sau thời gian dài tập trung chăm sóc cho tổ ấm, nữ ca sĩ đã trở lại với âm nhạc bằng album “Nỗi nhớ mùa đông”

Album “Nỗi nhớ mùa đông - Tình khúc Phú Quang” gồm 10 ca khúc nổi tiếng như: Em ơi Hà Nội phố, Một dại khờ, một tôi, Mùa Thu giấu em, Nỗi nhớ mùa Đông, Romance, Về lại phố xưa...Và giọng hát của Phương Anh chắc chắn sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho người nghe, giống như chính nhạc sĩ Phú Quang nhận xét: “Rất lâu rồi tôi mới nghe lại giọng ca Phương Anh. Khi cô hát 10 bài của tôi. Cảm giác đầu tiên của tôi là ngạc nhiên và sau đó thoáng chút sững sờ. Cô ca sĩ nhỏ bé của ngày xưa, bây giờ đã hát với tâm thức của một người đàn bà hát. Riêng tôi nghĩ, cô phải cảm ơn cuộc đời bởi những năm tháng vui buồn mà cô đã trải qua. Có lẽ vì thế, giọng ca Phương Anh bây giờ tôi thấy đằm thắm hơn, tinh tế hơn mà vẫn giữ được sự chân thành, giản dị…”.

Nguồn: Ngoisao.vn