Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phùng Ngọc Huy khẳng định sẽ làm mọi cách để giành quyền nuôi con Mai Phương, bố mẹ cố nữ diễn viên vẫn tiếp tục kêu oan

Có thể nói, đây là trường hợp đầu tiên ở Vbiz mà con gái mới mất ít ngày, bố mẹ đã nhiệt tình lên mặt báo phân trần bị bạn bè của con gái 'gài bẫy'.

Theo thông tin được đăng tải trên facebook của Vy Oanh vào tối qua, cô đã có cuộc trò chuyện với Phùng Ngọc Huy về chuyện giành quyền bảo hộ bé Lavie. Vy Oanh cho biết, cô từng đề nghị Mai Phương để cô nhận nuôi Lavie nhưng hiện tại, sống cùng bố ruột mới là lựa chọn tốt nhất cho bé.

Trong cuộc hội thoại này có thể thấy, Phùng Ngọc Huy rất cứng rắn khi khẳng định "sẽ làm mọi thứ để Lavie ở bên đây" (bên Mỹ). Ngoài ra, anh cũng đề nghị Vy Oanh dừng việc lập quỹ nuôi dạy con gái Mai Phương bởi chuyện đó hiện tại đã có gia đình anh lo liệu. Như vậy, chỉ cần Phùng Ngọc Huy giải quyết được phần giấy tờ là Lavie có thể sống cùng bố ruột. 

Phùng Ngọc Huy khẳng định sẽ làm mọi cách để giành quyền nuôi con Mai Phương

Đoạn tin nhắn được Vy Oanh chia sẻ cho biết, Phùng Ngọc Huy sẽ tìm mọi cách để được nuôi dưỡng Lavie

Trong khi đó, bố mẹ ruột của Mai Phương tiếp tục lên tiếng kêu oan sau khi bị tố hành hạ con gái về thể chất và tinh thần trước vài ngày nữ diễn viên qua đời. Nếu như vào tối qua, mẹ ruột Mai Phương cho biết, bà bị bạn bè của con gái hành hung, chửi bới nên mới không kiềm chế được cảm xúc thì nay, bố mẹ đẻ của cố nữ diễn viên một lần nữa khẳng định, loạt hành động trong clip mà khán giả đã thấy xảy ra trong lúc bộc phát, nóng giận:

"Cái gì cũng phải có đầu có cuối, tại sao lại quay cuối không quay đầu? Cô sai và cô quá lắm. Nhưng phải xuất phát từ đâu thì mới quá lắm như vậy. Đó là những cái quá sức của một con người, cô không kiểm soát được.

Cô theo dõi từng ngày, từng diễn biến của con. Phương nói "Nhà này ba mẹ ở, Lavie ba mẹ nuôi". Còn giờ hãy để con bé Lavie 7 tuổi tự chọn bố, ông bà nội hay ông bà ngoại nuôi mình". 

Lần thứ 2 bố mẹ của Mai Phương kêu oan khi bị tố hành hạ con gái những ngày cuối đời

Ở một diễn biến khác, NSND Hồng Vân có chia sẻ trong đoạn livestream hôm 2/4 rằng, có một người bạn của Mai Phương mơ thấy cô khóc lóc không vào được nhà. Sau đó, nghệ sĩ Hoài Linh đã cúng và "gặp Phương", hỏi được địa chỉ chỗ Phương đang đứng nhưng không biết vì lý do gì, Mai Phương không vào nhà được, chỉ đứng ngoài cửa và khóc.

Nghệ sĩ Hồng Vân có hỏi Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như nhưng 2 người bạn thân thiết này đều không rõ số nhà này của ai. Đến khi một người chăm sóc bé Lavie tìm ra thì mới biết, đây là căn nhà mà cố nữ diễn viên từng thuê để ở một thời gian rất dài trước đó. Nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng mọi việc còn chưa đâu vào đó, hoặc cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ với nhiều uẩn ức... nên mới có cơ sự này.

Câu chuyện xót xa được nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ sau khi Mai Phương qua đời.