Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phùng Khánh Linh tổ chức showcase hoành tráng, giới thiệu album đậm chất nghệ thuật

Mới đây, Phùng Khánh Linh đã có một buổi showcase hoành tráng, đồng thời cô cũng giới thiệu album mới của mình.

"yesteryear", chỉ riêng cái tên thôi đã mang đến ấn tượng tâm tư, sầu buồn của bản hit một thời của The Beatles, Yesterday. Ngược lại, Phùng Khánh Linh phô diễn chất giọng đặc trưng qua từng giai điệu đa dạng với nhiều thể loại khác nhau.

Phùng Khánh Linh

Dễ nghe, dễ chịu và “dễ vào”, yêu hết tấm thân này là một mở đầu hoàn hảo, chào đón khán giả đến với tác phẩm mới nhất của nữ ca sĩ. “Thoa chút son lên môi/ Hẹn anh vào lúc tối.” Tiếng guitar điện êm ái, vuốt ve từng khuông nhạc bên những nhịp beat chầm chậm, thật chill. Ngọt ngào và đam mê, ca khúc vẽ nên khung cảnh đầy chất thơ, lãng mạn nơi hai tâm hồn đồng điệu đang say sưa trong cuộc tình. “Chìm đắm dưới muôn ngôi sao trên cao chào/ Biết bao nhiêu đôi nhân tình trong đó có cả đôi mình.” Phùng Khánh Linh nồng nàn hơn, trưởng thành hơn và đầy tinh tế. Sử dụng những chất liệu âm nhạc và lời ca không hề lộ liễu, cô ca sĩ trẻ vẫn biết cách gửi đi thông điệp “và ta sẽ yêu hết tấm thân này” mời gọi qua những nốt luyến láy.

Phùng Khánh Linh

Tiếp theo đó, Phùng Khánh Linh nhanh chóng làm nức lòng fan hâm mộ với loạt ca khúc như "mgp", "chỉ buồn hôm nay", "gói tình em rồi về", "cô gái nhân ái"... Tất cả những cung bậc cảm xúc đó đã được Phùng Khánh Linh thể hiện trong buổi showcase ngày 13/12.

Hy vọng trong thời gian tới, Phùng Khánh Linh sẽ thành công hơn nữa.  

Từ Khóa:

Phùng Khánh Linh