Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phùng Khánh Linh giới thiệu single lãng mạn đầu năm mới

Single “Hãy bảo nắng về đi’ của Phùng Khánh Linh sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 6/01.

Sau thành công của single "Khi con là mẹ", “cô bé hạt tiêu” Phùng Khánh Linh chuẩn bị cho ra mắt ca khúc lãng mạn nhân dịp đầu năm mới có tựa đề “Hãy bảo nắng về đi”.

“Hãy bảo nắng về đi” là tâm sự của một cô gái thầm yêu đơn phương một chàng trai với nhiều cung bậc cảm xúc đan xen. Đây là một ca khúc hứa hẹn nhận được sự đồng cảm của người nghe bởi sự gần gũi, bình dị của ca từ và giai điệu lãng mạn nhẹ nhàng. Với giọng hát trong veo của “cô bé trốn trong tủ” Phùng Khánh Linh, khán giả đang rất háo hức mong chờ được thưởng thức ca khúc “Hãy bảo nắng về đi”.

Phùng Khánh Linh đang dần trưởng thành hơn, tạm biệt hình ảnh "cô bé nhút nhát trốn trong tử hát" ngày nào

Trang 9x - cô bạn du học sinh tại Anh, tác giả ca khúc "Hãy bảo nắng về đi"

“Hãy bảo nắng về đi” là sáng tác của một cô bạn tên Trang – là một du học sinh tại Anh. Phùng Khánh Linh đã rất tình cờ nghe được ca khúc này qua một người bạn của Trang, và đã tìm cách để liên lạc vì quá yêu thích bài hát này. Quá trình làm việc cùng nhau gặp rất nhiều khó khăn bởi khoảng cách xa xôi về mặt địa lý. Tuy nhiên vì cùng là thế hệ 9x nên hai bạn trẻ này lại nhanh chóng hợp cạ với nhau sau một vài lần cùng nhau trao đổi công việc và sớm hoàn thiện bản thu âm ưng ý nhất. Phùng Khánh Linh chia sẻ: "Đây là sản phẩm mà Linh rất tâm đắc sau khi bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát việt năm 2015, Linh hy vọng "Hãy bảo nắng về đi" sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ". Single "Hãy bảo nắng về đi" sẽ đến với khán giả vào ngày 6/01 trên các trang nhạc trực tuyến. 

Nguồn: Motthegioi