Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phục sát đất trước cách Taylor Swift đáp trả khi bị hỏi 'Sắp 30 rồi, bao giờ thì cô lấy chồng?', đúng là không đùa được với 'Rắn chúa'

Taylor Swift vẫn luôn là mỹ nhân của IQ đáng ngưỡng mộ của làng giải trí với cách trả lời cực kỳ thông mình.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với kênh RTL của Đức, Taylor Swift được phóng viên đặt câu hỏi rằng liệu cô đã có ý định ổn định cuộc sống, kết hôn và sinh con khi sắp bước vào tuổi 30 hay chưa?. Dường như phát mệt khi phải nghe những câu hỏi thế này, giọng ca "Me!" đã đáp trả vô cùng thẳng thắn.

Cô nói: "Tôi thực lòng đang nghĩ cánh đàn ông có bị hỏi câu này khi sắp bước sang 30 hay không. Nên tôi cũng không trả lời câu hỏi này bây giờ đâu".

Taylor Swift quả thực rất thông minh. Với sự tinh ý và nhạy cảm của một ngôi sao, cô lập tức 'đánh hơi' được có mùi của sự phân biệt giới tính đâu đây?.

Liền đó, Taylor cũng đưa ra quan điểm của mình: "Một người ở tầm khoảng 30 tuổi không còn căng thẳng và lo lắng nhiều thứ như ở tuổi đôi mươi. khi chúng ta đang ở những năm của tuổi 20, chúng ta có thể tìm kiếm kinh nghiệm, thử mọi thứ, thất bại, phạm sai lầm".

Trước đó, Taylor Swift cũng từng đưa ra một số trải nghiệm của cô về cuộc sống trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle hồi tháng 3. Ngôi sao "Delicate" cho biết "Xã hội luôn cố gắng nói với phụ nữ rằng việc thể hiện những dấu hiệu của tuổi tác là điều tồi tệ nhất".

Để chống lại điều này, cô học được cách bỏ ngoài tai những lời không đáng nghe (bằng việc tắt tính năng bình luận trên Instagram) để những ý kiến bên ngoài không ảnh hưởng đến mỗi quyết định trong cuộc sống của mình.

Taylor Swift trả lời phỏng vấn kênh RTL của Đức: