Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phúc Du gây ấn tượng với bản rap về người mẹ bán bánh mì trong MV của mình

Mặc dù đã trở thành một rapper nổi tiếng, nhưng Phúc Du vẫn tự hào với sự trưởng thành của mình, được bao phủ bởi những kỷ niệm đẹp từ chiếc xe bán bánh mì của mẹ.

MV ''Yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì'' của Phúc Du

MV ''Yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì'' của Phúc Du đã đạt được những thành công đáng kể trong vòng một tháng phát hành. MV này từng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam, vào top 10 Spotify Việt Nam và đạt vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng nhạc trên YouTube. Hiện tại, sản phẩm này đã đạt hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube và nhận được sự yêu mến của nhiều nghệ sĩ Việt như Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, rapper Pháo, Hoa hậu Tiểu Vy, Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, người mẫu Minh Kha, và ca sĩ Cody Nam Võ.

Theo Phúc Du, hầu hết bản rap của anh đều là những chiêm nghiệm của bản thân về cuộc sống

Phúc Du chia sẻ rằng mỗi bài hát của anh đều là một câu chuyện thật của bản thân, được thể hiện qua giai điệu và lời bài hát. Anh mong muốn mang đến cho khán giả những cảm xúc tốt đẹp nhất và chân thật nhất trong từng câu từ. Với anh, thành công của E.P đầu tiên của mình là một thành tựu tuyệt vời.

Ngoài hiệu ứng âm nhạc, nội dung của bài rap này còn là sự tri ân của Phúc Du dành cho mẹ ruột. Anh rất biết ơn mẹ đã nuôi dưỡng anh từ khi anh làm việc trên chiếc xe bán bánh mì ở Hà Nội và giúp anh trở thành một người thành công. Vì vậy, dù có đạt được bất kỳ thành công nào, Phúc Du vẫn luôn trân trọng công việc của mẹ và lấy đó làm động lực để phấn đấu trong hoạt động nghệ thuật.

Phúc Du sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng sau thành công của E.P đầu tay

Phúc Du bắt đầu từ giới underground và từng tạo dấu ấn khi hợp tác với Bích Phương trong bài hát Từ chối nhẹ nhàng thôi. Sau đó, anh trở thành rapper solo và có bài hit đầu tiên là Đứa nào làm em buồn?. Tiếp đó, anh tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình qua những bài hát khác như Replay trên con Guây, Dỗi ít thôi ôm đê và Yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì.