Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Phù thủy trang điểm' khơi mào khẩu chiến khi biến Nicki Minaj thành... kình địch Lil' Kim

Tưởng chừng như mối thâm thù huyết hải của Nicki Minaj và Lil' Kim đã ngã ngũ, thế mà gần đây mối lùm xùm này bất ngờ được khơi lại.

Chẳng là mới đây, Nicki Minaj vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue Nhật Bản số ra tháng 2/2019. Tuy nhiên, 'ma xui quỷ khiến' thế nào mà khuôn mặt nữ rapper khiến người ta nhớ đến Lil’ Kim - đồng nghiệp một thời từng khẩu chiến gay gắt với Nicki.

Chủ đề này thu hút sự chú ý bàn tán của các fan trên Twitter. Nhiều người cho rằng Nicki bị ám ảnh bởi Kim và rất muốn giống như đàn chị, trong khi những khác nghĩ rằng Nicki đáng bị lên án vì copy phong cách của Kim.

Trong quá khứ, Kim từng có “lịch sử” chọc ngoáy hàng loạt các rapper nữ nhưng khi động đến Nicki Minaj thì mọi chuyện trở nên phức tạp. Thời điểm đó, Nicki bắt đầu nổi lên như một ngôi sao đắt giá trong giới hip hop khiến Lil’ Kim không vui.

Kim đã chọn cách “lên mặt” cảnh báo trước người đàn em của mình bằng ca khúc "Black Friday" với ngụ ý châm chọt album Pink Friday của Nicki là một kẻ muốn trở thành Lil’ Kim và đang cố gắng bắt chước phong cách của mình.

Đáp lại, Nicki tung ra single "Stupid Hoe" cùng một MV được cho là thêm một màn chế giễu khác nhắm đến bậc tiền bối. Trong MV có đoạn Nicki trườn bò trong chiếc lồng to, hình ảnh khá giống với Lil’ Kim trên bìa album Hard Core năm 1996.

Cuộc chiến trên mạng xã hội của hai người đẹp cứ thế lời qua tiếng lại. Minaj sau đó không ngần ngại gọi Kim là "kẻ thua cuộc đau đớn". Kim từng được hỏi liệu hai người có cơ hội ngồi xuống làm lành, nhưng cô nàng khẳng định: "Không bao giờ có chuyện đó".

Hình ảnh mới của Nicki Minaj trên tạp chí Vogue Japan: