Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Phù thủy tạo hit' Châu Đăng Khoa ra MV mới để cứu thoát những người...độc thân!

Sau một thời gian yên ắng, Châu Đăng Khoa đã tung ra MV 'Độc thân' - một ca khúc mang thông điệp tích cực dành cho những người chưa tìm được tình yêu.

Bắt đầu bước chân vào con đường sáng tác vào năm 2012, Châu Đăng Khoa sớm trở thành một trong những cái tên nhạc sĩ trẻ được chú ý và sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu thích. Những sáng tác của Châu Đăng Khoa cũng khá đa dạng về thể loại và luôn để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Mới đây, sau một thời gian vắng bóng, Châu Đăng Khoa đã trở lại với MV 'Độc thân', được xem là một câu chuyện mới, với nguồn cảm hứng mới tích cực hơn dành cho khán giả của mình.

Châu Đăng Khoa

Bài hát mang giai điệu tươi mới, bắt tai, dễ gây nghiện từ những giây đầu tiên. Với nội dung về một chàng trai độc thân nhưng luôn sống cân bằng, vui vẻ và tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Khoa luôn nghĩ dù độc thân hay không, dù gặp khó khăn gì trong cuộc sống thì ta đều nên giữ cho bản thân một tâm thế an yên, suy nghĩ tích cực và rồi tự khắc hạnh phúc sẽ tìm đến với mình. Hy vọng sẽ truyền cảm hứng về một lối sống Zen hạnh phúc cân bằng đến tất cả mọi người!”.

Châu Đăng Khoa

Trong MV, Châu Đăng Khoa liên tục biến hóa với những bộ cánh sành điệu, đầy sắc màu. Tại bối cảnh một buổi chụp ảnh, hai chàng trai Châu Đăng Khoa và Ricky Star cùng vui vẻ và đùa nghịch hết cỡ. 

Với sự đầu tư chỉn chu cùng khả năng âm nhạc sâu sắc, hy vọng rằng đây sẽ là một bản hit chào tháng 7 mới toanh trong bối cảnh dòng nhạc ballad mang nhiều tâm trạng đang lên ngôi và chiếm lĩnh mọi bảng xếp hạng.

Đóng góp ý kiến