Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phũ phàng với Hoàng Tử Thao, fans nhận ngay 'quả báo' từ idol ngang ngược: chịu thì chịu, 'khum' chịu thì thôi

Đã biết idol có tính ngang ngược, ấy thế mà fans của Hoàng Tử Thao vẫn thích chọc vào 'tổ kiến lửa'.

Sáng nay, phòng làm việc của Hoàng Tử Thao thông báo trên Weibo rằng sẽ hủy bỏ các buổi chụp ảnh preview tạo hình tại sự kiện/hoạt động. Nguyên nhân là vì thời gian gần đây, các fan của anh liên tục phản ánh ảnh do phòng làm việc tung ra không đẹp. Cuối cùng, để giải quyết dứt điểm vấn nạn, Hoàng Tử Thao quyết định dừng khoản chụp ảnh, thậm chí còn nhấn mạnh, mỗi lần thay đồ chụp hình mang lại không ít phiền toái. Hiện tại, nam idol chỉ cần hoàn thành tốt khoản ca hát là được. 

Hoàng Tử Thao thông báo dừng chụp hình preview vì fans chê ảnh xấu

Thông báo của phòng làm việc quả thật đã khiến fan của Hoàng Tử Thao cạn lời. Vẫn biết Hoàng Tử Thao ngang ngược từ trước đến nay nhưng làm đến mức này, các TAOrus chỉ còn nước ôm ảnh cũ khóc thét. Riêng netizen lại vô cùng phấn khích trước động thái "ăn miếng trả miếng" cứng rắn Hoàng Tử Thao dành tặng cho fans.

- Bướng này, chê này. Anh không chụp nữa xem tụi bây lấy gì ngắm nhá, ngắm ảnh cũ điii.

- Chê thì khum cho xem nữa, chịu khum chịu thì thôi :)))

- Fan ổng cũng quen cái tính ngang ngược rồi nên không sao =))))) ổng vui là được.

- Chê nữa đi. Anh chiều các em.

- Hơi ngang ngược với fan nhưng tui thích.

Kể từ khi còn là một mẩu của EXO, Hoàng Tử Thao đã nổi tiếng với tính thật - thẳng - thô. Đến khi tự mình tạo dựng được "chỗ đứng" ở làng giải trí Hoa ngữ, anh chàng càng lộ rõ bản tính ngang ngược, ngay cả fans cũng phải nhường nhịn vài phần. Bởi thế dù tức anh ách khi bị idol phũ phàng, fan của Hoàng Tử Thao vẫn đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". 

Hoàng Tử Thao thông báo dừng chụp hình preview vì fans chê ảnh xấu 1

Ngang ngược vốn dĩ là bản tính trời sinh của Hoàng Tử Thao. Fans biết điều đó nên khi bị idol phũ phàng, họ vẫn vui vẻ chấp nhận.