Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2016 (Mùa 10)

Phu nhân Tổng thống Mỹ xuất hiện trên sân khấu The Voice

Top 9 The Voice US vừa qua vừa được công bố bởi bà Michelle Obama.

Ngày 2/5 (giờ địa phương), sau khi chia tay Daniel Passino của team Pharrell, The Voice Mỹ hé lộ Top 9 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng sau. Danh sách thí sinh đi tiếp được thông báo bởi phu nhân tổng Thống Mỹ Barack Obama, bà Michelle.

Xuất hiện ngay từ những phút đầu tiên của chương trình hôm 2/5 vừa qua, bà Michelle Obama đã nhận được sự hò reo thích thú của đông đảo khán giả truyền hình và trường quay. Phát biểu trong chương trình, bà Michelle cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi được đứng tại đây trước các bạn, The Voice là một chương trình âm nhạc lớn và tôi biết ơn ban tổ chức vì đã cho tôi vinh dự được đọc tên dàn thí sinh xuất sắc ngày hôm nay”.

Đây không phải là lần đầu tiên vị Đệ nhất Phu nhân xuất hiện trên một chương trình giải trí của truyền hình Mỹ nhưng đây có lẽ là lần cuối cùng bà Michelle “lên sóng The Voice” với danh phận này. Cuối năm nay, ông Obama sẽ chính thức nhường chức Tổng Thống cho một ứng cử viên khác sau 2 kỳ đương nhiệm (luật Pháp Mỹ chỉ cho phép 1 người giữ chức Tổng Thống nhiều nhất là 2 nhiệm kỳ, tương đương với 8 năm).

Không chỉ gây bất ngờ bằng sự xuất hiện của bà Michelle, chương trình vừa qua còn chứng kiến nhiều màn trình diễn cực đỉnh. Top 10 đã không khiến khán giả thất vọng khi liên tục nhận được những tràng pháo tay vang dội từ phía khán đài.

Xem lại những màn trình diễn của Top 10:

Daniel Passino (Team Pharrell) – “I Don’t Want To Miss A Thing” (Thí sinh bị loại)

Shalyah Fearing (Team Adam) – “My Kind Of Love”

Nick Hagelin (Team Christina) – “I Can’t Help It”

Hannah Huston (Team Pharrell) – “Rolling In The Deep”

Laith Al-Saadi (Team Blake) – “The Thrill Is Gone”

Paxton Ingram (Team Blake) – “It’s All Coming Back To Me Now”

Mary Sarah (Team Blake) – “Stand By Your Man”

Bryan Bautista (Team Christina) – “Promise”

Alisan Porter (Team Christina) – “Let Him Fly”

Adam Wakefield (Team Blake)  - “I Got A Woman”

Mặc dù bị loại ở Top 10 nhưng Daniel Passino vẫn được đánh giá khá cao. Giám khảo Phrrell tự tin rằng không cần đến ngôi vị cao trong The Voice, học trò của mình vẫn có thể đứng vững trên thị trường nếu tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Top 8 sẽ sớm được thông báo trong chương trình tuần sau.

Nguồn: Zingnews