Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phủ nhận tin đồn tái hợp, NSYNC khiến fan mừng hụt

Đã có thông tin chính thức từ NSYNC.

Trong bài phỏng vấn với Entertainment Tonight vào giữa tuần qua, Lance Bass - thành viên của nhóm nhạc nam đình đám một thời NSYNC vừa khiến các fan xôn xao về kế hoạch tái hợp của nhóm trong năm nay. Tuy nhiên, thực hư chuyện này là như thế nào? Câu trả lời vừa được đích thân NSYNC lên tiếng xác nhận trên Twitter. 

NSYNC

Theo đó, tài khoản Twitter chính thức của NSYNC đã phải lên tiếng đính chính thông tin "tái hợp" nói trên. Vì một lý do nào đó, phát ngôn của Lance Bass đã bị hiểu lầm sang là một thông báo về sự tái hợp của NSYNC.

"Chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm và cả sự háo hức chờ đợi từ các fan, nhưng rất tiếc là những lời của Lance đã bị hiểu sai. Khi có thông tin chính thức từ NSYNC, các bạn sẽ nghe được từ tất cả chúng tôi".

Như vậy, với thông báo chính thức này, hy vọng về một sự tái hợp của các thành viên NSYNC là rất xa vời. Tuy nhiên, các fan trung thành cùng đừng quá lo lắng bởi trong năm nay nhóm sẽ được gắn sao trên Đại lộ danh vọng. Đây là một sự ghi nhận những đóng góp to lớn cho nghệ thuật của boyband đình đám ở thập niên 90 này.

Trước đó, nhóm từng có lần trở lại với 5 thành viên trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards 2013. Lần tái hợp ngắn ngủi ấy lại càng khiến người hâm mộ mong chờ vào ngày NSYNC tung ra sản phẩm âm nhạc mới.

Alec.N lược dịch