Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phủ nhận tin đồn hẹn hò với chàng trai đào hoa bậc nhất Vbiz, Linh Ka đồng thời tiết lộ đang crush người khác: nhân vật nào may mắn đến thế?

Chưa đủ 18 tuổi nhưng chuyện tình cảm của Linh Ka đã vô cùng phong phú.

Một ngày trước, Linh Ka và Will dính tin đồn hẹn hò khi cả hai bị nghi ngờ cùng nhau du lịch tại Singapore. Không chỉ vậy, nàng hot girl còn nhiệt tình chia sẻ MV mới của "bạn trai tin đồn" đính kèm status khen ngợi hết lời cho một bản ballad trụy tim, rồi cũng trong lần cover bằng đàn pinano đầu tiên, Linh đã chọn ngay ca khúc của cựu thành viên 365. Với những tình tiết này, dân mạng không nghi ngờ cả hai có tình cảm mới lạ. 

Linh Ka hẹn hò Will

Nếu tin đồn trên mạng đúng sự thật, Linh Ka là bạn gái "em chưa 18" tiếp theo của Will, sau Kaity Nguyễn

Tuy nhiên, quản lý của Linh Ka sau đó đã lên tiếng đính chính tin đồn. Người này phủ nhận chuyện hot girl 10X đánh lẻ với Will nhờ hình ảnh chụp chung với Will, ekip cả hai bên và cả Jun Vũ. Chưa dừng lại ở đó, quản lý của Linh Ka còn tiết lộ cô nàng đang crush một người khác. "Có lẽ ai đó cố tình chụp chỉ Will với Linh Ka để mọi người hiểu nhầm chứ chắc chắn, Will và Linh chỉ là anh em, đồng nghiệp chứ không có mối quan hệ thân mật nào cả".

Linh ka phủ nhận tin đồn hẹn hò với Will

Bức ảnh cho thấy trong chuyến du lịch Singapore vừa qua không chỉ có mỗi Will và Linh Ka mà còn xuất hiện cả Jun Vũ

Giữa lúc dân mạng tiếp tục săm soi crush mới của Linh, hot boy Lê Bảo được cho vào tầm ngắm. Chàng trai này từng hợp tác với Linh trong MV cover "Anh nhà ở đâu thế" và gần đây thường xuyên đồng hành cùng cô ở ngoài đời thường. 

Linh Ka crush Lê Bảo

Linh Ka crush Lê Bảo 1

Lê Bảo được cho là crush mới của Linh Ka

Về phía Will, dường như tin đồn hẹn hò không ảnh hưởng quá nhiều đến tinh thần của anh. Cựu thành viên 365 vẫn thoải mái chia sẻ các khoảnh khắc đời thường, đồng thời không đả động đến cô bạn gái tin đồn "em chưa 18".