Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phụ huynh J-Hope (BTS) gửi quà đặc biệt cho Leeteuk (Super Junior)

Hình ảnh được nam thần tượng chia sẻ trên trang cá nhân.

Tình bạn đặc biệt giữa Leeteuk và gia đình J-Hope (BTS) được chia sẻ trên chương trình "Knowing Bros" hồi tháng 10 vừa qua. Mọi chuyện bắt đầu khi Leeteuk tình cờ gặp bố J-Hope tại phòng tắm hơi ở khu họ sinh sống.

Kể từ cuộc gặp gỡ tình cờ đó, gia đình J-Hope và Leeteuk đã giữ liên lạc với nhau. Đến gần đây, trưởng nhóm Super Junior đã khoe một món quà đặc biệt mà anh nhận được từ mẹ J-Hope.

Leeteuk

Hóa ra phụ huynh thành viên BTS trong lúc làm kimchi cho năm mới (kim chi thường làm vào mùa đông và để dành ăn cả năm), đã làm thêm một phần cho "tiền bối của con trai".

Leeteuk viết trên Instagram: "Gia đình J-Hope làm kim chi vì bây giờ là mùa đông. Mẹ cậu ấy đã nhiệt tình chia sẻ chúng với tôi. Tôi chắc chắn sẽ tận hưởng món này. Dạo gần đây chúng tôi gặp nhau rất thường xuyên. Cô ấy nói tôi có thể chia sẻ hình ảnh với mọi người. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mình nên đăng nó để chia sẻ tôi cảm thấy biết ơn như thế nào. Cảm ơn mẹ J-Hope rất nhiều vì đã luôn quan tâm chăm sóc hàng xóm".

Trong khi đó, Leeteuk J-Hope dạo này cũng liên tục gặp nhau tại các sự kiện, khi hai nhóm diễn chung hoặc Leeteuk làm MC chương trình mà J-Hope góp mặt.