Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Photoshop chứng minh: Jang Moon Bok hoàn toàn có thể trở thành mỹ nam nếu chịu... cắt tóc

Nhiều cư dân mạng đã ra tay chỉnh sửa hình ảnh quán quân "trong tầm ngắm" của "Produce 101" mùa 2 với một mái tóc ngắn. Và kết quả là...?

"Produce 101" mùa 2 đã chính thức khởi động tập đầu tiên. Ngay từ trước khi lên sóng, chương trình năm nay đã gây được tiếng vang với khán giả vì sự xuất hiện của nhiều nhân tố nổi bật. Và một trong những chàng trai nhận được nhiều sự quan tâm nhất của công chúng chính là Jang Moon Bok - người được dự đoán sẽ là quán quân của mùa giải này.

Jang Moon Bok tóc ngắn

Có rất nhiều lý do giúp Jang Moon Bok nhận được sự chú ý và ủng hộ của đông đảo khán giả! Tuy nhiên, điều khiến Moon Bok trở nên nổi bật hơn hẳn giữa một dàn thực tập sinh nam của "Produce 101" mùa 2 phải kể đến mái tóc dài và mượt mà của anh. Theo một cách nào đó, kiểu tóc độc đáo của anh có thể là một lợi thế nhất định. Nhưng ngược lại, nó cũng tạo ra vài tác động tiêu cực đáng kể, bởi một bộ phận khán giả không thể cảm được kiểu tóc này.

Và mới đây, những người cảm thấy không thoái mái với mái tóc dài của thực tập sinh này đã sử dụng kỹ năng photoshop "thần sầu" của mình để tạo ra một "Jang Moon Bok tóc ngắn". Nhiều người cũng khá tò mò chờ xem, liệu diện mạo của chàng trai này sẽ biến hóa như thế nào khi có sự thay đổi kiểu tóc. Và kết quả đã khiến đông đảo cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ!

Jang Moon Bok tóc ngắn

Jang Moon Bok tóc ngắn

Netizen thậm chí còn "có tâm" đến mức "tặng" cho anh chàng kiểu tóc "dấu phẩy" vô cùng hợp mốt

Jang Moon Bok tóc ngắn

Nhiều người tin rằng, Jang Moon Bok trông đẹp trai hơn rất nhiều khi được cắt tóc ngắn. Thậm chí, diện mạo sau khi cắt tóc của anh chàng còn được netizen cho rằng không hề thua kém bất kỳ mỹ nam Kpop nào.

Jang Moon Bok tóc ngắn

Vẻ ngoài của Moon Bok khi để tóc ngắn trong quá khứ

Trong khi đó, một số khác lại nghĩ mái tóc dài đã trở thành phong cách độc đáo của riêng Jang Moon Bok. Thực tế trước đây, làng nhạc Hàn Quốc từng chứng kiến nhiều trường hợp các sao nam tóc dài khiến dư luận "dậy sóng" chỉ nhờ việc cắt tóc, điển hình như Kim Heechul (Super Junior) và Kang Kyunsung (Noel). Thế nhưng trong trường hợp của Moon Bok, nhiều người lại mong muốn anh chàng giữ lại phong cách độc đáo của riêng mình hơn! 

Jang Moon Bok tóc ngắn

Jang Moon Bok tóc ngắn

Hình ảnh Jang Moon Bok tóc dài đã quá quen thuộc với khán giả

Theo bạn, Jang Moon Bok có nên cắt tóc hay không?