Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phốt to đùng của cặp đôi nàng hào môn - chàng người thường trong Người ấy là ai tập đặc biệt có Hương Giang

Lại thêm một cực phẩm nữa của Người ấy là ai bị bạn gái cũ tố bội bạc, nói dối trên sóng truyền hình.

Hoàng Thiệu là 1 trong 5 cực phẩm xuất hiện tại Người ấy là ai mùa 3 tập đặc biệt có nữ chính Hương Giang. Vởi vẻ ngoài hiền lành, điềm tĩnh lại khéo tay, dàn cố vấn đã hi vọng rằng Hương Giang sẽ cho chàng trai này một cơ hội bởi anh có thể chăm sóc cho cô bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, Hương Giang đã loại Hoàng Thiệu ngay từ vòng 2 vì cảm giác cho biết, anh đã có chủ. 

Phốt to đùng của cặp đôi nàng hào môn - chàng người thường trong Người ấy là ai tập đặc biệt có Hương Giang 1

Đúng như linh cảm của Hương Giang, Hoàng Thiệu đến với Người ấy là ai không phải để PR hay kiếm tìm một tình yêu mới. Anh chọn chương trình để "come out" cho mối tình tréo ngoe của mình. Theo chia sẻ của Hoàng Thiệu, 3 anh em anh cùng quen 3 chị em trong cùng một nhà, nhưng 2 mối tình kia lại tan vỡ trong sự ồn ào. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ hiện tại của anh. Hơn nữa, bạn gái anh có xuất thân không hề bình thường, hay nói cách khác là gia đình vô cùng quyền thế, bởi vậy anh cũng bị ngăn cản ít nhiều bởi yếu tố "môn đăng hộ đối". Tuy nhiên, khi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất là sự nản lòng ở cả 2 phía, anh và bạn gái mong muốn Người ấy là ai có thể trở thành nơi giúp họ trải lòng, đồng thời có được sự thấu hiểu và tác hợp từ gia đình hai bên. 

Phốt to đùng của cặp đôi nàng hào môn - chàng người thường trong Người ấy là ai tập đặc biệt có Hương Giang 2

Phốt to đùng của cặp đôi nàng hào môn - chàng người thường trong Người ấy là ai tập đặc biệt có Hương Giang 3

Phốt to đùng của cặp đôi nàng hào môn - chàng người thường trong Người ấy là ai tập đặc biệt có Hương Giang 4

Chuyện tình của Hoàng Thiệu đã lấy đi nhiều nước mắt của Trấn Thành

Người ấy là ai tập 14

Sau khi lên sóng, không ít khán giả bày tỏ đã rơi nước mắt trước mối tình cảm động của cô gái nhà hào môn và chàng trai người thường. Thế nhưng, không lâu sau, MXH lại xuất hiện bài đăng của một cô gái tự nhận là tình cũ của Hoàng Thiệu. Nội dung trong bài viết cho hay, Hoàng Thiệu đã lừa dối cô do trong thời gian 2 người yêu nhau, anh giới thiệu cô gái mà anh dẫn lên chương trình chỉ là em gái. Song, qua sóng Người ấy là ai, anh lại công khai đây là người yêu khiến cô vô cùng phẫn nộ. Người này sau đó còn nặng lời cho rằng Hoàng Thiệu là người sống giả tạo, vô trách nhiệm, "đứng núi này trông núi nọ". Có điều không lâu sau, bài viết đã bị xóa bỏ. 

Phốt to đùng của cặp đôi nàng hào môn - chàng người thường trong Người ấy là ai tập đặc biệt có Hương Giang 5

Hoàng Thiệu bị tố "đứng núi này trông núi nọ", công khai yêu em gái trên truyền hình

Phốt to đùng của cặp đôi nàng hào môn - chàng người thường trong Người ấy là ai tập đặc biệt có Hương Giang 5

Một trong những hình ảnh mà bạn gái cũ của anh chia sẻ khiến netizen nghi ngờ giới tính của chàng cực phẩm này

Nguyên văn bài bóc phốt của cô gái: 

"BẠN TRAI MÌNH ĐI CÔNG KHAI YÊU EM GÁI TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH, NÓI DỐI, LỪA GẠT TÌNH CẢM MÌNH, LỪA DỐI KHÁN GIẢ VỀ CUỘC ĐỜI! PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

Thiệu ơi, tôi nói thật là ngày xưa gia đình anh không cho anh đi đóng phim diễn xuất showbiz các kiểu là bỏ phí 1 tài năng. Anh diễn từ ngoài đời lên trên sóng truyền hình mà không hề thấy ngượng.

Lên truyền hình khóc cha khóc mẹ rồi kể về gia đình mà anh làm tôi kinh tởm. Thật sự tôi không hiểu gia đình anh như thế nào? Tôi kinh tởm cái loại đàn ông như anh. Tôi với anh có mối quan hệ như thế nào không phải chỉ gia đình biết mà còn rất nhiều bạn bè người quen biết.

Tôi với anh chia tay rồi thì anh có quyền công khai hay như thế nào tôi không quan tâm nhưng anh quỳ lạy năn nỉ nói đó là em anh mà giờ công khai yêu nhau lên sóng truyền hình thì tôi không hiểu gia đình nào anh trai làm chồng em gái?

Ba anh kêu anh qua nói chuyện với nhà tôi nhưng anh mở miệng ra xin lỗi tôi được câu nào không? Cái đêm anh quay xong NALA, anh còn vác mặt của anh qua nhà tôi gặp tôi với mẹ tôi, xong anh nói lí do anh xuất hiện lại để giải thích và muốn tôi hiểu nhưng mà đến bây giờ anh đã nói được lời xin lỗi tử tế nào không? Hay anh vẫn lợi dụng tôi để qua lại với tôi rồi bây giờ mạnh mồm bảo chia tay tất cả là lỗi của tôi?

Thật sự tôi không thể nhìn nổi cái mặt anh khiến tôi kinh tởm. Tôi đã cố tình khoá FB và không bao giờ coi chương trình đó.

MỐI QUAN HỆ CỦA TÔI VỚI ANH BAO NĂM QUA TÔI CHƯA HỀ NHẬN LẠI ĐƯỢC GÌ NGOÀI MẤT MÁT VÀ TỔN THƯƠNG NHƯ THẾ NÀY. TÔI CHỈ MONG MỌI NGƯỜI ĐỪNG HỎI TÔI VỀ ANh, TÔI KHÔNG THỂ GIẢI THÍCH ĐƯỢC VỀ CÁI LOẠI THỨ SỐNG ĐẠO ĐỨC GIẢ LỘN NGÔN BỘI BẠC VÔ TRÁCH NHIỆM, Ở BÊN CẠNH TÔI MÀ ĐỨNG NÚI NÀY TRÔNG NÚI NỌ, NGAY CẢ EM GÁI MÀ ANH CŨNG MUỐN NUỐT TRỬNG. THÌ COI NHƯ TÔI VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ NHÌN NHẦM".